Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Khánh Hiệp Izumin ‘rất bất ngờ’ vì không được bình luận CKTG, rời VETV sau sáu năm gắn bó

None | 02/10/2018 16:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Izumin sẽ không đồng hành cùng fan hâm mộ trong hành trình CKTG 2018, trái ngược hoàn toàn với những chia sẻ trước đó.

Trận Chung kết VCS vừa qua là trận cuối cùng mình bình luận tại VETV”, Khánh Hiệp a.k.a Izumin viết trên trang fanpage Facebook chính thức cách đây ít phút. “Mình đã nghỉ VETV từ ngày 01/10 kết thúc tròn sáu năm làm việc. Đây là ngôi trường, ngôi nhà của mình suốt thời tiền mãn teen đến giờ. Cảm ơn tất cả các khán giả VETV đã ủng hộ cho Khánh Hiệp hay những cái tên như Izumin, Loa, Best LeeSin Vịnh Bắc Bộ, Hiệp Hững Hờ,... trong suốt sáu năm qua.

Thông tin này không chỉ khiến cho fan hâm mộ của Izumin cảm thấy ngạc nhiên mà chính bản thân BLV này cũng “rất bất ngờ” khi không tham gia công tác bình luận những trận đấu tại CKTG 2018. Cách đây ít ngày, trên kênh stream cá nhân, Izumin xác nhận chia tay với Vietnam Esports TV (VETV) vì lý do cá nhân và khẳng định không gia nhập GIGABYTE Marines theo tin đồn.

Izumin chia sẻ, anh quan tâm tới công việc của một chuyên gia phân tích (analyst) ở các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Việt Nam nhưng nhận thấy mình còn “chậm” hơn so với người khác nên tạm gác lại mục tiêu này. Trước mắt, Izumin sẽ làm caster tự do để thử thách mình ở những bộ môn khác bên ngoài LMHT như Dota 2, PlayerUnknown’s Battlegrounds hay FIFA Online 4.

Trước khi trở thành BLV chuyên nghiệp của VETV, Izumin từng có quãng thời gian chơi chơ Saigon Jokers cùng nhiều đội tuyển LMHT khác tại Việt Nam. Trong sáu năm làm việc tại VETV, Izumin đã trở thành một trong những BLV kỳ cựu và thân quen nhất với cộng đồng LMHT nước nhà.

Hiện cả Vietnam Esports, công ty chủ quản của VETV, lẫn Izumin đều chưa lên tiếng giải thích lý do BLV này không bình luận CKTG 2018 – giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đang được tổ chức tại Hàn Quốc.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận