Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Warwick chưa bao giờ có bất cứ vấn đề nào khi dọn dẹp quái rừng. Với khả năng hút máu được tích hợp vào bộ kỹ năng cùng với lượng sát thương cộng thêm ở đòn đánh thường nhờ Nội tại  và những món trang bị tăng tốc độ đánh…Thợ Săn Khát Máu (biệt danh cũ) là một “nông dân” đích thực – điều mà Warwick làm giỏi nhất trước cấp độ sáu khi chưa được Riot làm lại.

Vậy bạn có thắc mắc, Warwick mới farm như thế nào? Nó có thể khiến bạn sốc đấy, nhưng khoan đã, vì nó là sự thật. Khả năng dọn dẹp quái rừng của Warwick mới đã được tài khoản stonewall0008 khám phá trên máy chủ thử nghiệm PBE và đăng tải trên Youtube.

Trong đoạn clip dài đúng ba phút, người chơi Warwick mới đã khởi đầu với Bùa Xanh và mua hai trang bị Rựa Thợ Săn và Ngọc Lục Bảo. Bằng cách tăng kỹ năng  Cắn Xé (Q) ở cấp độ 1, người chơi này đã dọn sạch một lèo toàn bộ khu rừng bên Đội Xanh chỉ chưa đầy hai phút 20 giây (từ 01:40 tới 03:58 hiển thị trên bộ đếm giờ).

Đáng chú ý, lượng máu của Warwick chỉ xuống dưới 50% ở bãi Chim Biến Dị sau khi đã dọn xong lần lượt ba bãi Bùa Xanh, Cóc Thành Tinh và Sói Bóng Tối. Nhưng vấn đề ngay lập tức được giải quyết khi Warwick mới có khả năng hồi máu từ  Đói Khát (Nội tại) và Q…

Nếu không tăng  Mùi Máu (W) ở cấp độ 2 mà thay vào đó là  Gào Thét (E) để lấy hiệu ứng gây Sợ Hãi, có lẽ thời gian dọn quái rừng của Warwick còn được rút ngắn hơn thế.

Tuy nhiên, chừng đó là đủ để người chơi tham khảo và sẵn sàng đón chào một vị tướng đi rừng dạng “quái vật” mới trong LMHT. Và đừng quên, Warwick mới còn có thể nhảy xa tới ¼ bản đồ Summoner’s Rift khi đạt tốc độ tối đa. Xạ thủ mùa giải 2017 hãy coi chừng!

ABC (Theo Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận