Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một tuần tạm nghỉ để nhường chỗ cho Rift Rivals 2018, Snake eSports đã quay trở lại mạnh mẽ với chiến thắng 2-0 trước LGD Gaming cách đây ít phút tại Tuần 4 LPL Mùa Hè 2018.

Snake gây bất ngờ với số đông fan hâm mộ khi không tiếp tục sử dụng chiến thuật “cái phễu” – để SofM làm Chủ Lực – mà lại quay trở lại với đội hình tiêu chuẩn khi đưa Light lên sàn đấu. Họ ngay lập tức gặp trục trặc ở khoảng thời gian nhập cuộc ở Ván 1, để cho LGD hoàn toàn lấn lướt về cả điểm hạ gục lẫn các mục tiêu lớn.

Thời gian trôi đi, với khả năng kiểm soát bản đồ của Sejuani trong SofM được cải thiện đáng kể, Snake đã dần bắt nhịp với cuộc chơi. Phút 24, xuất phát từ pha mở giao tranh chủ động của LGD khi SofM đã sớm nằm xuống, Snake đã phản công mạnh mẽ để Quét Sạch kẻ địch – trong đó có cú Triplekill thuộc về Jax trong tay Flandre.

Nó tạo đà cho Jax trở thành một thế lực, đem về bùa lợi Baron và chiến thắng ván đấu đầu tiên cho Snake.

10 phút đầu của Ván 2 chứng kiến giao tranh liên tục nổ ra ở đường giứa – nơi mà hai người đi rừng liên tục có mặt để trợ giúp đường giữa. Mọi thứ trên bản đồ vẫn rất cân bằng khi mà chưa đội nào thực sự chiếm được lợi thế rõ ràng.

Tuy nhiên, Vladimir của Flandre chính là sự khác biệt trong một thế trận giằng co. Sở hữu hệ số KDA 4/0/3 ở phút 26, sở hữu hai những món trang bị thiết yếu, giúp cho đường trên của Snake thoải mái lặn sâu vào tuyến sau của LGD để tạo ra sự nhiễu loạn.

Nhờ vậy, Snake đã liên tục thắng giao tranh và giúp họ kiểm soát bản đồ rồi tới bùa lợi Baron ở phút 31. Kịch bản sau đó vẫn là như vậy, Vladimir khuấy đảo giao tranh và Snake tràn thẳng vào căn cứ LGD để san bằng tất cả.

Thắng trận, Snake đã tiếp tục áp sát nhóm dẫn đầu Bảng Tây với hệ số 4-3. Vào tuần sau, Snake sẽ lần lượt chạm trán với Bilibili Gaming vào lúc 18g00 ngày 18/7 và Vici Gaming vào lúc 13g0 ngày 22/7.

BXH LPL Mùa Hè 2018 sau cặp đấu giữa Snake vs LGD thuộc Ngày 3 - Tuần 4

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận