Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Không có kỹ năng cá nhân tốt thì đừng chơi Yasuo!

ABC | 10/06/2018 13:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đó là lời khuyên của Bdd, một trong những đường giữa hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại.

Gwak "Bdd" Bo-seong, đường giữa của Kingzone DragonX, đã xuất hiện trong một bài phỏng vấn mới đây của trang Inven Global. Tại đây, Bdd đã nói về những vị tướng anh yêu thích, metagame, thất bại tại 2018 Mid-Season Invitational…cùng nhiều thông tin thú vị khác.

Trong đó, đáng chú ý phải kể tới chủ đề liên quan đến  Yasuo, vị tướng gây tranh cãi và cũng được coi là biểu tượng của LMHT.

Tôi nghĩ bạn đang muốn tôi nói về Yasuo”, Bdd bật cười khi được phóng viên gợi mở về những vị tướng có lối chơi đẹp mắt trong LMHT. “Yasuo đã mạnh hơn rất nhiều bởi  Ngọc (Siêu Cấp) Chinh Phục. Nếu bạn chọn Kiên Định làm hệ ngọc phụ, hắn ta còn mạnh hơn nữa. Hãy nhớ lấy. Nếu tôi phải đưa ra một gợi ý trong Xếp Hạng Đơn thì quan trọng là bạn phải biết được những tướng đi rừng đang ở đâu. Đường giữa đang là nơi giao tranh 2v2. Nên nếu bạn chơi Yasuo, đừng cố gắng múa may liên tục lướt vào những con lính và thay vào đó, hãy chơi cẩn thận. Bạn cần phải chú ý những pha ganks nên luôn phải giữ lại một con lính ở phía sau để có thể thoát thân.

Bdd cho rằng Yasuo rất mạnh nếu như người chơi thuần thục lối chơi của vị tướng này

Thực tế là Bdd đã từng một lần sử dụng Yasuo trong các trận đấu chuyên nghiệp. Đó là khi anh cùng với Kingzone chạm trán Flash Wolves tại vòng bảng MSI 2018, nhưng đáng tiếc đây lại là một thất bại.

Có lẽ bởi thế mà Bdd đã rút ra được kinh nghiệm quý báu dành tất cả những ai đang muốn thuần thục hoặc tìm ra cách khắc chế Kẻ Bất Dung Thứ.

Nếu Yasuo đi đường trên, có quá nhiều vị tướng có thể khắc chế hắn ta”, Bdd nói với Inven Global. “Và khi bạn chơi Yasuo, kỹ năng của bạn phải cực tốt. Điều đó có khiến chính tay người chơi đang khắc chế họ không? (cười) Điều quan trọng trước tiên là phải có kỹ năng chơi Yasuo.

Bên cạnh đó, Bdd cũng cho biết anh thường xuyên chơi các vị tướng  Irelia,  Zoe và  Talon trong Xếp Hạng Đơn. Bdd tự tin rằng “không có vị tướng nào mà anh cảm thấy mình thiếu hụt về mặt kỹ năng cả.

Thành quả luyện tập của Bdd là đây!

Tôi nghĩ mình khá là giỏi khi chơi một vị tướng (bất kì) dù đó là lần đầu tiên và tôi ngày càng giỏi hơn khi luyện tập với chúng”, đường giữa của Kingzone nói.

Tuy nhiên, Bdd cũng chỉ ra vị tướng mà mình cảm thấy thiếu tự tin nhất mỗi khi sử dụng và đó cũng là lý do Kingzone không bao giờ lựa chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình tập luyện và đấu tập, tôi luôn đánh bại  Vladimir dù chơi bất cứ vị tướng nào đi chăng nữa”, Bdd chia sẻ. “Chúng tôi (Kingzone) nghĩ rằng hắn ta không phải là một vị tướng mạnh. Tôi không dám chắc hắn ta có phải là một vị tướng mạnh trong Xếp Hạng Đơn hay không nữa. Vả lại, tôi cũng không chơi quá tốt Vladimir. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Bdd đang thích nghi với meta Sát Thủ đường giữa

Bdd cùng Kingzone hiện đang sở hữu hai chiếc cúp vô địch LCK Hàn Quốc liên tiếp, giải đấu mà họ chưa tìm thấy đối thủ xứng tầm kể từ giai đoạn Mùa Hè 2017. Tuy nhiên, Kingzone vẫn chưa cho thấy dáng dấp của một “ông lớn” trong làng LMHT chuyên nghiệp sau hai giải đấu quốc tế gần đây nhất là CKTG 2017 và MSI 2018.

Nhất là tại MSI 2018, nơi mà Kingzone được đánh giá là ứng viên số mộ cho ngôi vương, nhưng họ lại thi đấu phập phù và chỉ có được ngôi Á quân.

Kingzone của Bdd đang trong quá trình chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2018, giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 12/6 sắp tới. Ngoài Han "Peanut" Wang-ho được triệu tập vào ĐTQG Hàn Quốc để tham gia chiến dịch 2018 Asian Games thì tất cả các thành viên còn lại của Kingzone vẫn sẽ ở lại Hàn Quốc.

Kingzone sẽ có trận đấu đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2018 gặp Gen.G Esports vào lúc 12g00 ngày 13/6.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận