Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những chế độ chơi gốc của LMHT sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào cuối năm 2019.

Quá "ế khách", Riot không còn mặn mà phát triển Khu Rừng Quỷ Dị nữa

Riot Games cho biết họ không còn kế hoạch duy trì và phát triển Khu Rừng Quỷ Dị (Twisted Treeline). Như vậy, mode 3v3 sẽ có cùng số phận với chế độ chơi Cướp cờ (Dominion) khi đều bị gỡ bỏ khỏi LMHT.

Thực tế, Khu Rừng Quỷ Dị đã bị lãng quên từ rất lâu trong LMHT – trái ngược hoàn toàn với Summoner’s Rift – khi chỉ nhận được vài thay đổi nhỏ nhặt và số lượng người chơi ngày càng giảm sút.

Mặc dù đã được nâng cấp hình ảnh và lối chơi ở phiên bản 5.11 hồi giữa năm 2015, nhưng có một điều chắc chắn rằng fan hâm mộ sẽ sớm không được trải nghiệm mode 3v3 nữa.

Trong bài viết Nhật ký Phát triển được đăng tải trên trang chủ vào hôm qua (31/7), chủ đề được đưa ra thảo luận là: Liệu một đợt làm lại với cấp độ tương tự như ARAM (Vực Gió Hú) có đủ để cứu vãn Khu Rừng Quỷ Dị hay không.

Nhưng quyết định khó khăn đã được đưa ra và Khu Rừng Quỷ Dị sẽ đóng cửa vào cuối mùa giải này. Lý do đơn giản là bởi Riot nhận thấy lượng người chơi yêu thích chế độ này là không đủ để họ tiếp tục duy trì nó – thấp nhất so với tất cả các modes còn lại trong LMHT.

Nhưng đổi lại, đội ngũ phát triển game sẽ có thêm thời gian và nguồn lực để tập trung vào những chế độ chơi mới mẻ được nhiều người ưa thích – như Đột Kích Nhà Chính (Nexus Blitz) hay mới nhất là Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics).

URF, chế độ chơi hỗn loạn được nhiều người chơi LMHT ưa thích bậc nhất, sắp quay trở lại

Ultra Rapid Fire (U.R.F) sẽ quay trở lại cùng với Đột Kích Nhà Chính và ARAM cũng chuẩn bị đón nhận một loạt những thay đổi lớn để làm mới lại.

Bên cạnh đó, Riot xác nhận sẽ không tặng thưởng Đa Sắc độc quyền đi kèm với  trang phục Vinh Quang của mùa giải 2019 dành cho những người chơi Đấu Xếp Hạng của Khu Rừng Quỷ Dị. Hành động này nhằm mục đích duy trì tính toàn vẹn của chế độ chơi trong những tháng tồn tại cuối cùng.

Tuy nhiên, nhà phát triển cũng đã lên kế hoạch trao quà cho những ai có cấp bậc Xếp Hạng trong Khu Rừng Quỷ Dị - nhưng chi tiết chưa được tiết lộ.

Những hình ảnh quen thuộc với nhiều người chơi LMHT sắp chỉ còn trong ký ức

Dù chưa bao giờ trải nghiệm mode 3v3 của LMHT thì ngay bây giờ, bạn vẫn có thể tham gia Đấu Xếp Hạng trước khi chế độ này vĩnh viễn biến mất.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận