Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tiền Mùa Giải:

  • Riot đang tập trung mọi nguồn lực của mình vào giai đoạn Tiền Mùa Giải từ hai tháng vừa qua với nhiều thay đổi ở tướng, trang bị và tầm nhìn… Tất cả những thay đổi này sẽ chuẩn bị được xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE sắp tới đây.

  • Kindred đã ra mắt được một thời gian ngắn, và có vẻ như nhiều người chơi đã hiểu được bộ kỹ năng của vị tướng này. Vì thế, tính tới thời điểm hiện tại, Riot hài lòng với những cân bằng của họ nên phiên bản 5.21 sẽ không có tăng/ giảm sức mạnh mà chỉ sửa lỗi trên Kindred.

  • Morde là một vị tướng khá “đặc dị” vào thời điểm hiện tại. Riot tin rằng, Morde quá mạnh khi đi đường đôi mặc dù đã bị giảm sức mạnh ở các phiên bản trước, nên họ sẽ tiếp tục giảm đi lượng máu cộng thêm khi sử dụng kỹ năng W ở phiên bản 5.21.
  • Hy vọng của Riot là đem lại thêm cho Morde một ít chỉ số cơ bản để đưa hắn ta quay lại đường đơn nhiều như khi đi đường đôi vậy. Có khả năng nó sẽ xuất hiện ở phiên bản 5.22, một khi Riot đã biết được những ảnh hưởng của việc giảm đi lượng kinh nghiệm nhận vào của Morde.

  • Riot vẫn đang cật lực làm việc với Poppy. Cô nàng này sẽ là vị tướng có nhiều nâng cấp lớn tiếp theo xuất hiện (bao gồm: kỹ năng, hình ảnh, giọng nói…). Chỉ có duy nhất kỹ năng E cũ là được đưa sang Poppy mới

Giải đáp nhiều thắc mắc khác khác:

Tại sao Ao Shin đến giờ này vẫn chưa xuất hiện?

Ao Shin đã bị “trễ” một thời gian khá lâu và lí do chủ yếu là về các vấn đề kỹ thuật với việc tạo ra một sinh vật có thể uốn lượn được ngay trong game. Kế hoạch của Ao Shin sẽ tiếp tục được phát triển khi mà Riot giải quyết được vấn đề về cơ thể của vị tướng này.

Liệu sẽ có thêm vị tướng mới nào ra mắt trong cuối năm nay?

Theo dự kiến, thì Kindred vẫn chưa phải là cái tên mới cuối cùng được tung ra trong năm nay.

Riot sẽ tìm kiếm cơ hội để đưa ra những lớp nhân vật ở các vị trí ít phổ biến. Mặc dù vậy, nó không phù hợp cho lắm để có được những hình tượng nhân vật hay ho.

Tại sao lại quyết định làm lại kỹ năng Q của Poppy?

Kỹ năng Q của Poppy rất hay, nhưng Riot cảm thấy đây là cơ hội để họ thay đổi lối chơi của Poppy và khiến nó trở nên thú vị hơn.

Cô nàng sẽ có khả năng kiểm soát giao tranh tốt hơn và chiến đấu với đối phương trong một khoảng thời gian thay vì làm ai đó bốc hơi như trước.

Hồng Ngọc Tỏa Sáng sẽ có thay đổi gì ở Tiền Mùa Giải?

Công thức nâng cấp Hồng Ngọc Tỏa Sáng sẽ là một phần của sự thay đổi đó. Mục đích của thay đổi là để món trang bị này trở nên hấp dẫn hơn với tất cả các lớp nhân vật thay vì chỉ duy nhất hỗ trợ phải lên như trước.

Tại sao Azir lại có tên trong danh sách nâng cấp lối chơi?

Bởi đơn giản, bộ kỹ năng của Azir quá phức tạp để những người chơi mới tiếp cận vị tướng này có thể thích ứng. Mà nếu để chơi tốt Azir, sẽ không hề dễ dàng một chút nào và phải cần một thời gian tập luyện rất dài.

Những cập nhật liên quan đến xạ thủ có là một phần thay đổi sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải?

Đúng vậy. Và Riot vẫn chưa xác định xem lớp nhân vật nào sẽ nhận được sự quan tâm sau xạ thủ (rất có thể là “thuật sĩ” – tên gọi dự kiến mà Riot dùng cho những hỗ trợ thiên về SMPT kiểu như Janna hay Nami).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận