Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] King Of War bất ngờ xóa status bóc phốt, Trâu Best Udyr được dịp "đá xoáy"

| 13/10/2016 15:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong động thái mới nhất, dòng status bóc phốt của KOW viết tối qua về Trâu Best Udyr bỗng dưng biến mất.

Ngày hôm qua, cộng đồng game thủ xôn xao với cuộc đại chiến giữa 2 ông trùm cày thuê Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam: King Of War và Trâu Best Udyr. Với danh tiếng của mình, King Of War và Trâu Best Udyr đang lũng loạn máy chủ Việt. Ước tính khoảng 90% mối làm ăn cày thuê rơi vào tay của 2 tập đoàn này.

 

Một năm về trước, Trâu Best Udyr cùng với tập đoàn của mình ở vị thế độc tôn thế giới ngầm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thế nhưng với sự phát triển quá nhanh, tuyển nhân viên ồ ạt, cùng với đó là những scandal liên quan đến việc sử dụng tool hack cày thuê khiến cho Trâu Best Udyr bị suy giảm uy tín nghiêm trọng. Cùng lúc đó, King Of War bất ngờ tuyên bố giải nghệ, cày thuê.

Chỉ vẻn vẹn vài tháng, "đế chế" mà King Of War tạo nên thậm chí còn khủng hơn Trâu Best Udyr rất nhiều. Đương nhiên, một núi không thể có hai hổ. Và cuộc chiến nổ ra giữa 2 tập đoàn cày thuê, là lẽ tất yếu phải xảy ra.

Ngày hôm qua, King Of War đã có một bài viết bóc "phốt", qua đó tố cáo người đứng đằng sau report facebook mình cách đây không lâu chính là Trâu Best Udyr. Hơn nữa, KOW cho rằng vụ việc mà Trâu bị hack fanpage cách đây không lâu, thực chất là một chiêu trò để lừa đảo khách hàng.

 

Về phía Trâu Best Udyr, ông trùm hiện đang ở Tp. HCM cũng không phải dạng vừa. Trâu tỏ ra vô cùng tức giận và đưa ra hàng loạt bằng chứng, nói rằng mình trong sạch. Trong động thái mới nhất, dòng status bóc phốt của KOW viết tối qua về Trâu Best Udyr bỗng dưng biến mất. Ngay lập tức, Trâu đăng đàn và dẻ bỉu cựu tuyển thủ của Full Louis.

 
 

Sự việc hiện vẫn đang rất nóng bỏng và chả có gì sẽ dịu lại cả. Mọi thông tin liên quan đến cuộc đại chiến giữa 2 thánh cày thuê Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận