Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kingzone DragonX, ĐKVĐ LCK Mùa Xuân 2018 và cũng đang là Á quân 2018 Mid-Season Invitational, đang tuyển mộ tất cả các vị trí trong đội hình thi đấu chính thức – theo thông báo được tổ chức phát ra trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào tối qua (10/7). Đáng nói, động thái này của Kingzone xuất hiện chỉ sau ít giờ tính từ thời điểm KeSPA (Ủy ban Esports Hàn Quốc) công bố đội hình thi đấu giai đoạn hai LCK Mùa Hè 2018 của tất cả 10 đội tuyển.

Kingzone, tiền thân là Longzhu Gaming, cũng sở hữu danh hiệu vô địch LCK Mùa Hè 2017 và có mặt tại vòng Tứ kết CKTG 2017. Do đó, nếu xét về thành tích và vị thế của Kingzone trong hai năm trở lại đây, thì việc đội tuyển này chiêu mộ một số lượng lớn các tuyển thủ là rất đáng chú ý.

Rất có thể những tân binh sẽ được Kingzone điền tên vào đội hình thi đấu chính thức, nhưng họ phải trải qua quãng thời gian chơi dự bị. Trước đó, khi còn sử dụng tên gọi Longzhu, đội tuyển này đã thi đấu với đội hình 10 người – tức mỗi vị trí đều có tuyển thủ dự bị.

Ba tuyển thủ chuyên chơi dự bị gồm Jang "Zzus" Joon-soo, Yoon "Justice" Seok-joon và Lee "Hybrid" Woo-jin đều đã rời đội sau khi họ được sang nhượng cho chủ mới, đổi tên thành Kingzone.

Điều đó cho thấy rằng, cả ba tuyển thủ trên đều nhận thấy sự bất ổn trong tương lai thi đấu LMHT chuyên nghiệp của họ. Nếu Kingzone thực sự có mong muốn tuyển mộ tân binh cho tất cả các vị trí trong đội hình, điều đó có nghĩa là họ sẽ sở hữu tới ba người đi rừng – vai trò vốn đã có Moon "Cuzz" Woo-chan và Han "Peanut" Wang-ho đang chia sẻ thời gian thi đấu với nhau.

Kingzone vẫn tin dùng những tuyển thủ đẵ đăng ký từ đầu mùa giải này để chinh chiến tại giai đoạn hai của LCK Mùa Hè 2018

Hiện vẫn chưa rõ tuyển thủ nào sẽ mất vị trí của mình trong đội hình Kingzone – nhưng có khả năng cao sẽ là Peanut hoặc Cuzz bởi thật khó để sử dụng cùng lúc ba người đi rừng trong một mùa giải. Nhưng điều khó hiểu là Cuzz và Peanut có hai lối chơi khác biệt hoàn toàn – Kingzone vẫn đang được hưởng lợi khi “xoay tua” hai tuyển thủ này.

Kingzone hiện đang xếp thứ ba trên BXH LCK Mùa Hè 2018 với hệ số 6-2 – tính tới trước khi tham dự Rift Rivals 2018/LCK-LPL-LMS, giải đấu mà họ đã để thua ¾ trận đấu.

Quay trở lại với vòng bảng LCK Mùa Hè 2018, Kingzone sẽ lần lượt chạm trán với MVP và Jin Air Green Wings vào tuần này.

BXH LCK Mùa Hè 2018 tính tới trước Tuần 4

Lịch thi đấu của bốn tuần đấu còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận