Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kingzone DragonX đã có được thắng lợi thứ ba liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2018 sau khi đánh bại Afreeca Freecs trong loạt Bo3 diễn ra vào tối nay (21/6).

Đây được coi là màn tái đấu của hai đội tuyển đã từng chạm trán nhau tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2018. Afreeca hiện đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu cùng Gen.G Esports và Griffin khi làm chủ được meta hiện tại cùng khả năng đi đường được cải thiện qua từng trận đấu.

Nhưng khi đối đầu với đội tuyển đang nắm giữ hai chức vô địch LCK gần đây nhất, Afreeca chắc chắn hiểu được rằng họ sẽ không dễ dàng có được chiến thắng. Thật vậy, Kingzone đã chứng minh cho tất cả thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà họ vẫn được coi là ứng viên số một cho ngôi vương tại LCK Mùa Hè 2018.

Kingzone khởi đầu trận đấu với ván đấu thuyết phục nhất mà họ từng thể hiện từ đầu LCK Mùa Hè 2018 cho tới nay. Thay vì lao vào các pha giao tranh và băng trụ đầy mạo hiểm, Kingzone lựa chọn cách chơi chậm dãi, tập trung vào thế mạnh của đội hình.

Chiến thuật này đã đem lại kết quả có lợi dành cho Kingzone khi họ dễ dàng bắt bớ được các thành viên của Afreeca nhờ kỹ năng Bong Bóng Ngủ của Zoe kết hợp cùng những cú Sợi Xích Tội Lỗi (R) từ Varus. Hai vị tướng chủ lực này đều đã có được những trang bị cốt lõi từ sớm giúp cho Kingzone rất dễ đánh.

Afreeca nhanh chóng đáp trả lại bằng một chiến thắng hủy diệt ở Ván 2. Đi rừng dự bị Lee "Mowgli" Jae-ha của Afreeca đã sớm có được cú Doublekill giúp anh tạo đà lăn cầu tuyết cho chủ lực Swain trong tay Ha "Kramer" Jong-hun.

Kramer và hỗ trợ Park "TusiN" Jong-ik bên phía Afreeca đã có thêm một pha solo-kill nữa trong cuộc đối đầu với cặp đôi đường dưới của Kingzone để giúp họ thảnh thơi di chuyển khắp bản đồ và phối hợp cùng đồng đội.

Những nỗ lực của Kingzone là không đủ đề bù đắp được lượng chênh lệch Vàng quá lớn giữa hai đội – dẫn tới con Baron dễ dàng thuộc về Afreeca và ván đấu cũng khép lại sau đó không lâu.

Với việc Swain và Zoe đều bị cấm ở ván đấu quyết định, Kingzone đã đặt tất cả niềm hy vọng của họ vào Nidalee đi rừng và Kled đường trên. May mắn cho Kingzone là họ đã được đền đáp, và Nidalee của Han "Peanut" Wang-ho đã có được điểm Chiến Công Đầu ở đường giữa.

Điểm Chiến Công Đầu này giúp cho khoảng cách về chỉ số lính mà Kim "PraY" Jong-in và Kang "GorillA" Beom-hyeon kiếm được ở đường dưới ngày càng phình to ra. Và chừng đó là đủ để Kingzone làm chủ thế trận, tạo đà khép lại trận đấu theo cách đầy ấn tượng như những gì đã thể hiện ở Ván 1.

Kết quả này khiến cho Kingzone và Afreeca đang số điểm tương đồng trên BXH. Tuy nhiên, Afreeca vẫn xếp trên Kingzone nhờ có hệ số thắng-bại nhỉnh hơn đối thủ.

Sau đây, Afreeca sẽ gặp Hanwha Life Esports vào lúc 18g00 ngày 23/6, trong khi Kingzone sẽ đối đầu với bbq.Olivers sau đó đúng một ngày.

Diễn biến Tuần 2 LCK Mùa Hè 2018

BXH LCK Mùa Xuân 2018 sau Ngày 3 - Tuần 2

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận