Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần 4 LCK Mùa Hè 2018 đang chứng kiến quá nhiều những cú “sốc”. Sau khi lần lượt KT Rolster lẫn SK Telecom T1 “ngã ngựa” trước Hanhwa Life Esports thì cách đây ít giờ, Kingzone DragonX đã bất ngờ để thua trước Jin Air Green Wings.

Đáng nói hơn, Kingzone đang rất khát khao chiến thắng để khiến người hâm mộ quên đi giải đấu Rift Rivals 2018 đầy thất vọng tuần vừa qua. Thế nhưng, nhà ĐKVĐ lại để cho Jin Air, đội mới chỉ giành được duy nhất 1/9 trận thắng, có được niềm vui.

Ván đấu đầu tiên là nơi mà hai đội tuyển thể hiện ý đồ tấn công không ngại va chạm ngay từ sớm. Nó dẫn tới một thế trận cân bằng – ít nhất là cho đến khi Jin Air kiểm soát hoàn toàn Rồng Nguyên Tố nhờ Kindred trong tay UmTi.

Với việc Dr.Mundo của Khan bị bắt lẻ, Jin Air dễ dàng tràn vào và san phẳng hai đường của Kingzone ở phút 33. Những phút sau đó là khoảng thời gian Jin Air tiếp tục làm chủ ván đấu, thắng giao tranh và ăn thành công bùa lợi Baron lẫn Rồng Ngàn Tuổi để dùng nó vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2 là lúc khả năng kiểm soát và áp đặt thế trận tuyệt vời của Kingzone được thể hiện rõ ràng khi họ đưa đi rừng Cuzz vào thay Peanut. Mặc dù thua thiệt về điểm hạ gục so với Jin Air ở khoảng thời gian đầu ván, nhưng việc chiếm cứ được tát cả các Rồng Nguyên Tố, bùa lợi Baron và vượt trội về trụ bảo vệ đã giúp Kingzone giành chiến thắng.

Ở phía ngược lại, Jin Air với một đội hình thiếu sát thương trầm trọng đã không thể làm được gì trước Kingzone – bao gồm toàn những chuyên gia gây sát thương hạng nặng.

Kingzone khiến tất cả phải bất ngờ với cặp đôi Zilean – Sejuani đường dưới ở Ván 3. Nhưng nỗ lực lội ngược dòng của họ đã bị dập tắt hoàn toàn bởi Tường Băng của Anivia – kỹ năng đã khắc chế hoàn toàn đội hình Kingzone vốn không có nhiều công cụ để vượt qua địa hình.

Lựa chọn những địa hình nhỏ hẹp để khơi mào giao tranh, Jin Air đã thành công khi ép Kingzone lao vào những tình huống mà họ có lợi hơn hẳn nhờ một loạt những kỹ năng gây sát thương diện rộng. Trong khi đó, khả năng kiểm soát mục tiêu lớn cúa UmTi lại được thể hiện đúng lúc giúp Jin Air áp đảo Kingzone.

Vượt trội về lượng Vàng và sở hữu tất cả các bùa lợi trên bản đồ khiến cho Jin Air không gặp mấy khó khăn để đánh sập cả ba đường của Kingzone. Những nỗ lực phòng ngự của Kingzone trở nên vô vọng khi Jin Air dồn toàn lực cho đợt tấn công cuối cùng ở phút 40.

Đây mới chỉ là chiến thắng thứ hai sau 10 trận đấu tại LCK Mùa Hè 2018 của Jin Air. Trong khi đó, Kingzone đã chậm lại so với Griffin ở cuộc đua tranh cho ngôi vị nhất bảng.

Ở Tuần 5, Kingzone sẽ lần lượt chạm trán với Gen.G Esports và MVP.

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau Ngày 4 - Tuần 4

Kết quả Tuần 4 và lịch thi đấu Tuần 5 LCK Mùa He 2018

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận