Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] kkOma "ép" các tuyển thủ SKT gọi Blank là anh trai

ABC | 15/02/2017 15:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Khi Blank tới cabin thi đấu, HLV cũng nói với toàn đội gọi cậu ấy là ‘hyung’ (nghĩa là ‘anh trai’)”, Faker chia sẻ sau trận thắng ngược trước Longzhu.

Sau chiến thắng của SK Telecom T1 trước Longzhu Gaming vào tối ngày hôm qua (14/02) trong khuôn khổ Tuần 5 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017, hai tuyển thủ nhận được danh hiệu MVP là Lee “Faker” Sang-hyeok và Heo “Huni” Seung-hoon đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn với kênh SpoTV. Trong suốt buổi nói chuyện, Faker dường như rất trung thực trong việc chỉ trích phong độ dạo gần đây của anh.

Tôi nghĩ những lần tôi bị hạ gục đều đến từ những sai lầm, nên tôi nghĩ số lần nằm xuống gia tăng gần đây đều mắc lỗi”, Faker nói. “Xét rộng hơn, tôi nghĩ mình cũng nên đối mặt với việc đưa ra quyết định sai lầm của bản thân.

Tình huống kkOma nắm tay của Huni trước khi Ván 2 trận đấu gặp Longzhu bắt đầu

Huni cũng có một màn thể hiện rất đáng chú ý với vị tướng Camille, đóng góp lớn vào chiến thắng chung của SKT. Đường trên của SKT đã chia sẻ về câu chuyện nhỏ đằng sau cái nắm tay của HLV Kim “kkOma” Jung-gyun với anh trước ván đấu.

Lấy Camille là lựa chọn đầu tiên tức là tôi phải chơi tốt vị tướng này, vì đối phương đã chuẩn bị sẵn hai lựa chọn tốt để phản ứng lại”, Huni nhận định. “Tôi dễ bị kích động, và khi (nó xảy ra) hai tay tôi ướt đẫm mồ hôi. Vì thế, HLV lau mồ hôi trên tay của tôi.

Faker (5 MVP) và Huni (3 MVP) vẫn đang là hai chủ lực của SKT kể từ thời điểm LCK Mùa Xuân 2017 khai mạc

Một câu hỏi khác được đạo diễn chương trình hướng tới Faker liên quan tới chiến thuật Cấm/Chọn của SKT, đặc biệt về lượt cấm Jayce và Ryze khi họ ở bên Đội Xanh. Theo Faker, lý do là bởi metagame hiện tại.

Bây giờ, chúng tôi nghĩ đang có rất nhiều các vị tướng quá mạnh (OP)”, Faker nói. “Chúng tôi có thể tạo ra một đội hình nháp cân bằng bằng cách rút ra những lựa chọn đó, và đây là lý do tại sao chúng tôi nhận ra điều này.

Blank thay thế cho Peanut và ngay lập tức giúp cho SKT có được hai ván thắng liên tiếp trước Longzhu

Faker cũng chia sẻ thêm về câu chuyện phía sau cánh gà, khi mà Kang “Blank” Sun-gu được trở lại vị trí đi rừng trong đội hình SKT.

Blank đã chơi rất tốt dạo gần đây, nên tôi rất cảm kích khi cậu ấy gánh chúng tôi như tôi đã nghĩ cậu ấy sẽ làm vậy ở Ván 2”, Faker nói. “Khi Blank tới cabin thi đấu, HLV cũng nói với toàn đội gọi cậu ấy là ‘hyung’ (nghĩa là ‘anh trai’ – bày tỏ sự tôn trọng), vì cậu ấy đã chơi rất tốt, và tôi coi đó là một trò đùa. Nhưng Blank đã bắt đầu sử dụng ngôn ngữ không chính thức trong trận đấu trong sự ngỡ ngàng, tôi đã ngạc nhiên.

Mặc dù Faker đang khá suy tư về chuyện đó, Huni khẳng định “nếu (Blank) chơi tốt trong trận đấu”, anh sẽ gọi cậu ấy bằng bất cứ danh xưng gì.

ABC (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận