Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SKT đã giành được danh hiệu LCK Hàn Quốc lần thứ sáu vào hôm thứ Bảy tuần trước (22/4), khi đánh bại “đại kình địch” KT Rolster với tỉ số 3-0. Trong một cuộc phỏng vấn với OSEN, kkOma đã ngợi ca những tuyển thủ mà anh dẫn dắt và cho biết, những người như Lee “Faker” Sang-hyeok, Bae “Bang” Jun-sik cùng Lee “Wolf” Jae-wan sẽ không thể xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý nữa.

Bộ ba Faker, Bang và Wolf hiện đang nắm giữ quá nhiều kỷ lục về danh hiệu quốc tế cũng như đấu trường nội địa

Tôi đã làm việc với nhiều tuyển thủ tính đến nay đã được năm năm”, kkOma nói. “Thật không dễ dàng để trở thành người đi đường giỏi nhất. Rất nhiều thời gian và công việc khó khăn để cho thấy những màn trình diễn tốt. Tôi muốn nói lời cám ơn tới Faker, Bang và Wolf. Tôi không nghĩ sẽ có thêm bất cứ tuyển thủ nào khác (như họ) trụ lại đỉnh cao một lần nữa. Họ làm việc chăm chỉ cùng tinh thần trách nhiệm với những gì ở phía trước họ. Tôi hy vọng người hâm mô chú ý tới công việc khó khăn mà không thể nhìn thấy ngay lập tức.

kkOma cũng không quên nhắc tới những đóng góp của Blank trên hành trình xưng vương của SKT tại LCK Mùa Xuân 2017

kkOma cũng dành lời ngợi khen cho tuyển thủ đi rừng dự bị của SKT, Kang “Blank” Sun-gu. Mặc dù Blank không chơi trong trận đấu gặp KT, kkOma vẫn cho rằng anh này “đã giúp chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi gặp rắc rối trong suốt giải đấu Mùa Xuân”, và đây là một tài sản tuyệt vời của đội trong quá trình luyện tập.

Hướng tới giải đấu quốc tế đang cận kề 2017 Mid-Season Invitational (MSI) khi là đại diện duy nhất của khu vực LCK Hàn Quốc và xa hơn nữa là CKTG 2017, kkOma đã chia sẻ một thông điệp đơn giản nhưng lại mạnh mẽ.

Tôi vui mừng khi trận Chung kết diễn ra theo đúng hướng mà chúng tôi đã chuẩn bị”, HLV của SKT nói. “Tôi muốn giành chiến thắng tại MSI và CKTG năm nay. Chúng tôi sẽ thắng.

ABC (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận