Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Kled đường giữa ‘full’ Sát Lực – Tại sao không?

ABC | 20/12/2017 16:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Kled chuyển từ đường trên ra đường giữa trong vai trò Sát Thủ trong đội hình.

Chuyện có thật mà tưởng như đùa: Một người chơi Xếp Hạng Đơn tại máy chủ LMHT Bắc Mỹ đã chơi  Kled đường giữa với toàn Sát Lực để leo hạng lên Kim Cương IV - theo một đoạn video được đăng tải trên YouTube vào tuần trước.

Người chơi này nghĩ rằng Kled đường giữa theo phong cách Sát Thủ là một ý tưởng tốt – và nó đúng là như vậy! Đây không phải là cách xây dựng Kled mới mẻ, đặc biệt với nhiều người chơi đường trên, nhưng để cho vị tướng này xuất hiện ở đường giữa thì không phải là điều thường thấy.

Người chơi này đã chứng minh một điều trong LMHT: Metagame không phụ thuộc vào ý tưởng và trình độ của bạn! Bạn vẫn có thể tận dụng tối đa Sát Lực, mặc dù nó đã bị giảm sức mạnh rất nhiều ở một loạt những bản cập nhật gần đây nhất – nhưng đây sẽ là một câu chuyện khác khi chơi Xếp Hạng Đơn từ bậc Cao Thủ trở lên.

Tài khoản Kitty On A Dino, xuất hiện trong đoạn video tổng hợp trên, đã chơi hơn 60 trận Kled đường giữa và đạt tỉ lệ thắng là 61%.

Đây chắc chắn sẽ là một trào lưu mới trong cộng đồng người chơi LMHT toàn cầu. Và thậm chí nó còn khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái sau hàng trăm giờ chơi sử dụng các vị tướng mạnh nhất meta nhưng vẫn kẹt cứng ở các bậc cấp thấp (Đồng, Bạc, Vàng) – trong khi một người táo bạo lại đang chễm chệ ở Kim Cương đoàn.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận