Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 7 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 đã khép lại với chiến thắng thuộc về hai đội tuyển đang trong cuộc đua cạnh tranh những thứ hạng đẫn đầu trên BXH. Lần lượt KT RolsterSamsung Galaxy đều đã có được thắng lợi 2-0 tương ứng trước ROX Tigers cùng Longzhu Gaming để có được điểm số quan trọng trong viễn cảnh vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 chỉ còn hai Tuần đấu nữa là khép lại.

Smeb và Score là hai tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất trong chiến thắng thứ hai liên tiếp của KT ở Tuần 7 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017


KT là đội vươn lên dẫn trước ở Ván 1 khi Score có pha xâm lăng thành công tiêu diệt Seonghwan đang đứng Biến Về (B) ngay trên tầm nhìn của anh. Sau hàng loạt pha giao tranh nổ ra trên khắp bản đồ, KT luôn là đội có được lợi thế và họ đã tạo ra khoảng cách chênh lệch về Vàng với ROX lên con số 10.000 ở phút 22.

Ngay sau đó một phút, KT hạ gục bốn thành viên của ROX để đẩy nhanh nhịp độ khi tiếp tục sở hữu bùa lợi Baron. Được cường hóa bởi bùa lợi Baron, KT dễ dàng đánh sập cả ba đường bên phía ROX ngay trước khi có thêm bốn điểm hạ gục và kết thúc ván đấu với tỉ số 21-6.

ROX là đội có được khởi đầu tốt hơn ở Ván 2 khi sớm giành được bùa lợi Rồng Lửa và chỉ sổ lính nhỉnh hơn ở tất cả các đường. Tuy nhiên, KT mới là đội có được điểm Chiến Công Đầu sau pha phối hợp giữa Score và PawN để hạ gục Mickey ở đường giữa.

Thế trận có phần nhỉnh hơn dành cho ROX cho đến phút 20, KT giao tranh thắng lợi ở cạnh hang Baron và lấy được hai điểm hạ gục. Với lợi thế hơn người KT ngay lập tức hiện thực hóa nó bằng bùa lợi Baron và thay đổi cục diện thế trận từ đây.

Có được bùa lợi Baron trên người, cùng dàn tiền tuyến gồm Maokai và Gragas không thể bị hạ gục, KT liên tục tiến hành những pha vây hãm và buộc ROX mất hoàn toàn kiểm soát trên bản đồ. Phút 29 sau pha giao tranh kéo dài mà KT là đội có lợi thế khi trao đổi về mạng là 1-2, họ đã phá được đường dưới của ROX.

Pha giao tranh cuối cùng nổ ra ở gần hang Baron, ROX lần lượt để mất bốn thành viên và tạo cơ hội không thể thuận lợi hơn cho KT tràn thẳng vào đường giữa với rất nhiều lính siêu cấp đánh sập nhà chính kết thúc trận đấu.

Ở trận đấu diễn ra sau đó ít phút, Samsung với một thế trận vượt trội hoàn toàn trước Longzhu đã vượt qua đối thủ này sau hơn 70 phút thi đấu. Đáng chú ý, chiến thắng của Samsung có sự góp mặt của tuyển thủ kỳ cựu Ambition (KDA tổng 5/5/13), người đã bị Haru giành lấy vị trí đi rừng chính thức kể từ giai đoạn đầu của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Samsung tiếp tục cuộc đua tranh với SKT và KT ở nhóm dẫn đầu BXH sau chiến thắng Longzhu

Như vậy, thứ hạng của top 3 trên BXH LCK Mùa Xuân 2017 không có sự thay đổi khi lần lượt vẫn là SK Telecom T1, KT và Samsung đảm nhận ba vị trí dẫn đầu. Sau khi đều bị chặn đứng chuỗi bất bại liên tiếp, cả Longzhu lẫn ROX đang phải đứng ngoài top 5 khi Tuần 7 kết thúc.

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau Tuần 7

Ở Tuần 8, KT sẽ có hai cuộc đối đầu với Jin Air Green Wings vào lúc 18g00 ngày 14/3 và Samsung diễn ra cùng giờ sau đó hai ngày (18g00 – 14/3).

Lịch thi đấu Tuần 8 vong bảng LCK Mùa Xuân 2017

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận