Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bdd, cựu đường giữa của Kingzone DragonX, đã gia nhập KT Rolster – theo cập nhật mới nhất từ trang cơ sở dữ liệu của Riot Games. Tuy nhiên, tất cả các bên liên quan đến thông tin này đều chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào.

Ngay cả những nguồn tin uy tín như ESPN Esports, Inven hay FOMOS cũng chưa đưa tin về phi vụ này.

Nếu vụ chuyển nhượng này là có thật thì đúng là LCK Hàn Quốc đang trải qua giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới điên rồ nhất trong lịch sử giải đấu.

Bdd sẽ khoác áo KT ở mùa giải tới?

Bdd được coi là sự thay thế hoàn hảo cho UcaL, đường giữa đã chuyển sang Afreeca Freecs, khi anh là nhân tố không thể thay thế của Longzhu Gaming và nay là Kingzone kể từ giai đoạn Mùa Hè 2017. Bdd đang là sự lựa chọn duy nhất ở đường giữa trong bối cảnh tuyển thủ dự bị PawN cũng đã rời bỏ KT.

Chuyển sang Longzhu từ CJ Entus, Bdd đã tiến bộ vượt bậc để trở thành đường giữa hàng đầu LCK, góp công lớn giúp Kingzone đoạt cú đúp danh hiệu vô địch Mùa Hè 2017 và Mùa Xuân 2018 để giành vé dự Mid-Season Invitational ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, cả Bdd lẫn Kingzone đều đánh mất phong độ ở cuối mùa giải, nơi họ nhận liên tiếp những thất bại tại vòng play-off LCK Mùa Hè 2018 và Vòng loại Khu vực để mất luôn cơ hội tham gia CKTG.

Ngoài UcaL, KT cũng đã nói lời chia tay với cặp đôi đường dưới Deft-Mata – những người vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Bên cạnh đó, tương lai của đường trên Smeb và đi rừng Score tại KT vẫn là dấu hỏi lớn khi họ đã chính thức trở thành tuyển thủ tự do vào ngày 19/11 vừa qua.

Đội hình "bất khả chiến bại" một thời tại LCK của Kingzone đã tan rã

Ở phía ngược lại, sau giai đoạn thành công nhất lịch sử tổ chức, Kingzone đã quyết định giải tán đội hình khi để lần lượt xạ thủ PraY, hỗ trợ GorillA, đi rừng Peanut, đường trên Khan – tân binh của SK Telecom T1 – và rất có thể người tiếp theo sẽ là Bdd.

Hiện Kingzone chỉ còn duy nhất một mình đi rừng dự bị Cuzz trong kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2019.


CẬP NHẬT: Trang tin tức Naver (Hàn Quốc) đăng tải thông tin độc quyền rằng KT đã bổ sung Bdd và giữ chân thành công Smeb cùng Score.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận