Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã công bố đội hình của 10 đội tuyển tham dự giai đoạn hai tại LCK Mùa Hè 2018 vào sáng nay (10/7).

Tại giai đoạn hai, không có quá nhiều sự thay đổi. Đường giữa PawN quay trở lại KT Rolster sau thời gian điều trị phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, KT cũng bổ sung hai tân binh chưa từng thi đấu chuyên nghiệp gồm đường trên Kingen cùng đường giữa Mia.

PawN sẽ cạnh tranh vị trí với Ucal ở đường giữa của đội hình KT sau khi bỏ lỡ ba tuần thi đấu đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2018

Kingzone DragonX đem trở lại đội hình thi đấu đường trên Rascal sau khi tiến hành bị phạt nội bộ tuyển thủ này vì đã “vui mồm” trên kênh chat in-game hồi đầu tháng 3 vừa qua.

“Hiện tượng” Griffin, tân binh và đang dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2018 với hệ số 6-1, cũng đã có thêm một vị tân HLV là Byun Young-sub.

Bảy đội tuyển còn lại không có bất cứ sự thay đổi nào về mặt nhân sự.

Điểm nhanh tình hình nhân sự của 10 đội tuyển dự LCK Mùa Hè 2018

Giai đoạn hai của LCK Mùa Hè 2018 sẽ bắt đầu vào ngày mai (11/7) – với những trận đấu trong khuôn khổ Tuần 4 thuộc vòng bảng, mở đầu giữa Griffin vs Afreeca Freecs lúc 15g00.

Các đội sẽ buộc phải nỗ lực để giành vé tham dự vòng play-off LCK Mùa Hè 2018 để từ đó tiến gần hơn tới suất góp mặt tại CKTG 2018, giải đấu LMHT lớn nhất trong năm được tổ chức ngay tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây.

BXH LCK Mùa Hè 2018 tính tới trước Tuần 4

Lịch thi đấu của bốn tuần đấu còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2018

Đây cũng được coi là quãng thời gian quan trọng nhất của mùa giải 2018, khi mà LCK Hàn Quốc buộc phải cải thiện và chứng tỏ nhiều điều khi ở hai giải đấu quốc tế gần đây nhất - bao gồm Mid-Season Invitational và Rift Rivals - họ đều thất thế trước LPL Trung Quốc.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận