Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KT Rolster vừa mới thông báo bổ sung hai tân binh cho mùa giải mới là xạ thủ Byun “Gango” Se-hoon cùng Eom “UmTi” Seong-hyeon, người đi rừng kỳ cựu của Jin Air Green Wings.

Gango bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ năm 2014 trong màu áo Samsung White với tư cách xạ thủ dự bị khi còn sử dụng nickname Skatch. Bốn năm sau, Gango đã chuyển tới thi đấu cho nhiều đội tuyển thuộc hai khu vực LPL Trung Quốc và LJL Nhật Bản.

Gần đây nhất, Gango là xạ thủ chính thức của Unsold Stuff Gaming tại LJL Mùa Hè 2018 – giải đấu mà họ đã giành ngôi Á quân khi để thua DetonatioN FocusMe với tỉ số 1-3.

LCK Mùa Xuân 2019 sẽ là giải đấu đầu tiên Gango thi đấu tại quê nhà Hàn Quốc kể từ khi bước chân vào giới chuyên nghiệp. Gango sẽ phối hợp với hỗ trợ No “SnowFlower” Hoi-jong, tuyển thủ cũng vừa đánh dấu sự trở lại LCK sau một mùa giải khi ra nước ngoài thi đấu.

KT đặt niềm tin vào Gango (phải), xạ thủ chưa từng có kinh nghiệm chinh chiến tại LCK, giải đấu quốc nội được đánh giá là khắc nghiệt nhất thế giới

Trong khi đó, UmTi sẽ hội ngộ với đồng đội cũ SnowFlower tại KT với tư cách đi rừng dự bị. Tùy thuộc vào nhiều tình huống khác nhau, HLV của KT sẽ sử dụng Go “Score” Dong-bin hoặc UmTi.

KT sẽ bước vào chiến dịch LCK Mùa Xuân 2019 với tư cách đội ĐKVĐ – điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử. Đả bại Griffin ở trận Chung kết LCK Mùa Hè 2018, KT đã giành vé đến CKTG 2018 với tư cách hạt giống số một của nước chủ nhà.

Nhưng rất đáng tiếc, KT đã phải dừng chân ở vòng Tứ kết bởi chính đội tuyển sau này đã giành chức vô địch chung cuộc, Invictus Gaming.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận