Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KT Rolster đã nhanh chóng vượt qua Gen.G Esports với tỉ số 2-0 để qua đó khiến đối thủ lần đầu nếm mùi thất bại tại giải đấu LMHT số một Hàn Quốc.

Tuần 2 của LCK Mùa Hè 2018 diễn biến không hề có lợi với KT, nhất là về phong cách chơi chủ đạo. Họ khởi đầu tuần thi đấu thứ hai với thất bại 0-2 trước nhà ĐKVĐ LCK, Kingzone DragonX, và để cho bbq.Olivers làm khó dù được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ.

Nhưng khi đối đầu với Gen.G, đội đang giữ vững thành tích bốn trận toàn thắng, KT lại thể hiện được phong độ hủy diệt với hai ván thắng áp đảo.

Tối nay (23/6), Gen.G lại tin dùng đội hình tăng tiến sức mạnh về cuối ván. Trong Ván 1, Gen.G đã cố gắng thử thách Xayah và Rakan bên phía KT bằng Kog’Maw, một vị tướng cần rất nhiều thời gian và trang bị để trở thành một khẩu súng máy hạng nặng.

Gen.G hy vọng Kog’Maw sẽ phát huy tác dụng ở khoảng phút 30 để tận dụng được lớp khiên của Lulu trong tay đường giữa Song "Fly" Yong-jun.

Nhưng KT lại nhanh chóng dập tắt chiến thuật của Gen.G trước khi bộ đếm giờ chuyển sang nửa giờ đồng hồ. KT đã kiếm tìm được lợi thế từ sớm ở đường dưới sau pha gank của đi rừng Go "Score" Dong-bin. KT tiếp tục đẩy mạnh đường dưới và sử dụng cặp đôi của họ đánh chiếm các mục tiêu lớn trên bản đồ.

Lợi thế của họ đạt đỉnh điểm sau pha giao tranh tổng ở khu vực Bùa Xanh thuộc phần sân KT, hủy diệt Gen.G mà không mất mát gì. Nhờ đó, KT có được Baron miễn phí và tận dụng nó triệt để kết thúc ván đấu đầu tiên.

Gen.G tiếp tục tin tưởng vào đội hình xoay quay một siêu chủ lực khi để Kai’Sa đi rừng và Braum đường giữa – tương tự như những gì Griffin đã dùng để vượt qua SK Telecom T1 vào hôm qua (22/6). Kai’Sa cần thời gian để có đủ các món trang bị cốt lõi và cường hóa mọi kỹ năng để hủy diệt kẻ địch.

Nhưng lại một lần nữa trong loạt Bo3 vừa qua, KT đã đánh bại Gen.G nhờ đẩy nhanh thế trận.

KT tiếp tục sử dụng chiến thuật ở Ván 1, tập trung sự chú ý của họ vào đường dưới để kiếm tìm lợi thế từ sớm. Họ đánh sập trụ ngoài đường dưới sau bảy phút thi đấu và rồi đưa cặp đôi xạ thủ-hỗ trợ lên đường trên, trong khi Song "Smeb" Kyung-ho được cắt cử xuống đường dưới để tiếp tục gây sức ép.

Gen.G, khi chưa thể hài lòng với sức mạnh của Kai’Sa, đã không có cách nào để ngăn cản KT. Sau đó, Gen.G bị buộc lao vào pha giao tranh đầu tiên của ván đấu khi họ nỗ lực ngăn cản tình huống ăn Baron sớm của KT ở phút 23. Gen.G bất thành và chẳng thể tìm ra cách cản lại pha đẩy có bùa lợi màu tím trên người các thành viên KT.

Sở hữu hệ số 3-2 và đang có được lợi thế về mặt tâm lý cực lớn, KT đã sẵn sàng cho màn “Đại Chiến Viễn Thông” với SKT vào lúc 15g00 ngày 26/6 sắp tới. Còn về phía Gen.G họ đã không thể tiếp tục song hành với Griffin trên đỉnh BXH LCK Mùa Hè 2018 và tạm thời chậm lại ớ vị trí thứ hai.

 

Diễn biến Tuần 2 LCK Mùa Hè 2018

Các cặp đấu thuộc Tuần 3 LCK Mùa Hè 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận