Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KT Rolster đã chấm dứt chuỗi 22 ván thắng liên tiếp của Griffin tại LCK Mùa Hè 2018 trước khi bước vào chiến dịch Rift Rivals (Khu Vực Đại Chiến) 2018.

Ucal và Smeb là hai nhân vật chính trong chiến thắng của KT trước Griffin

Phong độ của KT không bao giờ là dễ đoán định. Kể từ khi làm mới toàn bộ đội hình hồi cuối năm 2016, KT đã thể hiện một màn trình diễn rất thất thường khiến cho fan hâm mộ và các chuyên gia chẳng thể nào theo kịp họ.

Và KT tiếp tục chứng minh họ khó đoán ra sao ở Tuần 3 LCK Mùa Hè 2018 khi để thua SK Telecom T1, đội tuyển đang xếp hạng tám trên BXH. Sau đó hai ngày, KT lại vừa đánh bại đội tuyển đang dẫn đầu bảng theo một cách thức không thể ấn tượng hơn.

KT tiếp tục đặt niềm tin vào đội hình xoay quanh Mordekaiser Chủ Lực trong suốt loạt Bo3 vừa qua và họ đã được hưởng lợi từ quyết định này. Ván 1 chứng kiến tất cả các vị tướng được lựa chọn đều là cận chiến, và Galio của đường giữa Son "Ucal" Woo-hyeon bên phía KT là người chơi nổi bật nhất.

Griffin buộc phải ép KT lao vào các pha giao tranh, và Ucal có thể dễ dàng thực hiện những pha Khiêu Khích nhiều thành viên địch nhờ kỹ năng Lá Chắn Durand của Galio. Chính những pha xử lý quyết đoán và đầy hiệu quả của Ucal đã khiến KT làm chủ giao tranh, tận dụng nó để tạo khoảng cách về Vàng, lăn cầu tuyết rồi khép lại Ván 1 ngay sau khi sở hữu bùa lợi Baron.

Sang Ván 2, niềm tin của KT vào Mordekaiser trong tay Deft đã được đáp lại – mặc dù thế trận là khó khăn hơn rất nhiều khi không có Galio. KT đã có Kennen đường trên và Nocturne đi rừng – hai vị tướng chuyên gia thiết lập những pha giao tranh nhờ tầm ảnh hưởng trên tầm rất rộng.

Mặc dù Griffin đã cố gắng khai thác điểm yếu của KT và có được một vài điểm hạ gục trong ván đấu, nhưng họ vẫn thất thế trong hầu hết các pha giao tranh. Và khi Griffin nỗ lực không để cho KT lăn cầu tuyết dễ dàng như Ván 1, thì họ lại không thể kiểm soát đối thủ sở hữu những mục tiêu lớn trên bản đồ.

Với sự giúp sức của hai bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi và Baron, KT có đủ sức mạnh để đánh sập căn cứ Griffin và khiến tân binh duy nhất của LCK Mùa Hè 2018 đón nhận thất bại đầu tiên.

Sau đây, KT sẽ gặp MVP vào lúc 18g00 ngày 01/7 trước khi tham dự Rift Rivals 2018 - giải đấu được tổ chức tại Trung Quốc, từ 05-08/7.

Trong khi đó, Griffin sẽ có hơn 10 ngày để chuẩn bị cho màn chạm trán với Afreeca Freecs diễn ra vào lúc 15g00 ngày 11/7.

Diễn biến Tuần 3 và lịch thi đấu Tuần 4 LCK Mùa Hè 2018

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau trận đấu giữa KT vs Griffin

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận