Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] KT lại tạm thời vượt lên trên SKT

2016 | 08/02/2017 22:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Jin Air đã giúp cho KT độc chiếm ngôi đầu bảng với năm trận toàn thắng khi mà SKT vẫn chưa thi đấu tại Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Ván 1 trận đấu giữa KT Rolster vs Jin Air Green Wings diễn ra rất cân bằng khi hai đội “ăn miếng trả miếng” nhau ngay từ đầu. Phút 32, pha giao tranh mang tính chất bước ngoặt nổ ra ở trong rừng của Jin Air. Zyra của Mata có pha chiêu cuối đẹp hất tung tới bốn thành viên của Jin Air để giúp cho KT có pha Quét Sạch đối thủ sau đó mà chỉ phải bỏ lại một điểm hạ gục.

KT ngay lập tức đẩy mạnh lợi thế khi lấy được đường trên của Jin Air, ăn liền bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi ở phút 40. Khi mà chênh lệch lúc này đã là gần 11.000 Vàng, KT đẩy thẳng vào đường giữa, lại một lần nữa Quét Sạch Jin Air để vươn lên dẫn trước 1-0 ở phút 44 với tỉ số 16-8.

Sang Ván 2, Elise của Score lại tiếp tục cho thấy vai trò của anh trong đội hình của KT. Tính đến phút 13, KT đã vượt lên so với Jin Air gần 3.500 Vàng sau hàng loạt những pha gank thành công khắp bản đồ của Score. Ván đấu cứ thế trôi đi, trong khi Jin Air chỉ chống trả yếu ớt bằng cách có được hai con Rồng Lửa, thì KT kiếm được rất nhiều điềm hạ gục, trụ bảo vệ và bùa lợi Baron ở phút 26.

Tuy nhiên, sau đó một phút, Jin Air đã phản công mạnh mẽ trong pha giao tranh 5v4 và hạ gục bốn thành viên của KT trong khi Smeb đẩy lẻ và phá hủy thành công trụ thứ hai đường dưới của đối thủ. Phút 30, sau khi phá thành công trụ đường giữa của Jin Air, KT đã suýt chút nữa bị Quét Sạch khi pawN may mắn chạy thoát còn bốn thành viên còn lại phai bỏ mạng.

Phút 35, KT có được bùa lợi Baron thứ hai khi bắt được Jhin đang đi lẻ. Với lượng Vàng chênh lệch khoảng 9.000, KT đã không phạm phải thêm sai lầm, đẩy thẳng vào đường dưới sau khi căn cứ của Jin Air đã bị san phẳng, và có được chiến thắng chung cuộc khi Quét Dơ đối thủ ở phút 38.

Tuyển thủ chơi ấn tượng nhất ở trận đấu này là Đội trưởng bên phía KT, Score khi có được KDA tổng là 15/4/12. Chính anh là người đưa ra những quyết định gank hợp lý trên tất cả các đường để giúp cho KT có được lợi thế ngay từ khoảng thời gian đầu của hai ván đấu.

Score hiện đã có ba lần giành danh hiệu MVP sau tám ván đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Ở trận đấu diễn ra trước đó ít phút, Longzhu Gaming đã đánh bại bb.q Olivers với tỉ số 2-0 sau 77 phút thi đấu. Tuyển thủ sáng chói trong chiến thắng thứ ba của Longzhu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 là đường giữa Fly với KDA tổng là 9/1/9.

Longzhu đã tạm thời vươn lên giữa BXH sau chiến thắng trước bbq

Sau hai kết quả của Ngày 2 Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017, tạm thời KT đang vượt qua SK Telecom T1 để có được ngôi vị đầu bảng với năm trận toàn thắng. Trong khi đó, Longzhu đã cân bằng hệ số 3-2 với chính bbq và cùng nhau chia sẻ vị trí thứ tư.

Thứ hạng của 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2017 sau Ngày 2 Tuần 4

Ở trận đấu sau đây, KT sẽ gặp Samsung Galaxy vào lúc 15g00 ngày 11/02, Longzhu đụng ROX Tigers vào lúc 18g00 cùng ngày.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận