Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mata, tuyển thủ hỗ trợ và là một phần của “Super Team” trong suốt hai năm qua, đã không còn là người của KT Rolster – theo thông báo mới nhất của tổ chức cách đây ít phút. Nó gần như trùng khớp với một loạt những tin đồn chuyển nhượng khi KT không còn tha thiết giữ chân những ngôi sao của mình ở mùa giải 2019.

Sau khi rời khỏi KT, Mata sẽ trở thành tuyển thủ tự do và ngay từ bây giờ, tuyển thủ kỳ cựu này đã có thể đàm phán với bất cứ tổ chức nào mà không vấp phải rào cản nào.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại hai giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới là LCK Hàn Quốc cùng LPL Trung Quốc và đã từng đăng quang CKTG Mùa 4, Mata hiện vẫn đang được coi là hỗ trợ hàng đầu. Do đó, tuyển thủ sinh năm 1994 này có thể đến bất cứ đâu miễn là anh cảm thấy phù hợp.

Mata đến với KT ở đầu mùa giải 2016, thời điểm mà tổ chức quyết định “thay máu” đội hình LMHT và đem về những ngôi sao sáng giá bậc nhất của Hàn Quốc. Mata cùng với những tân binh Smeb, PawN, Deft và gần đây nhất là UcaL đã giúp KT giành được danh hiệu vô địch LCK đầu tiên trong lịch sử ở giải đấu Mùa Hè 2018 vừa qua.

LCK Mùa Hè 2018 cũng là danh hiệu lớn duy nhất mà Mata cùng KT giành được trong hai năm gắn bó

Tuy nhiên, KT lại tỏ ra kém duyên với những giải đấu LMHT quốc tế khi lỡ hẹn với CKTG 2017 và bị loại ngay ở vòng Tứ kết tại sự kiện này sau đó một năm – dù được coi là niềm hy vọng số một của nước chủ nhà Hàn Quốc.

Theo các tin đồn chuyển nhượng, KT sẽ lựa chọn đường trên Smeb làm hạt nhân cho lối chơi ở mùa giải 2019. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, những người đồng đội cũ của Mata vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận