Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] KT vùi dập Longzhu để cùng chia sẻ ngôi đầu bảng với SKT

June_6th | 25/01/2017 18:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sau hơn 70 phút thi đấu, KT đã đánh bại Longzhu với tỉ số 2-0 trong một ngày nhạt nhòa của GorillA và các đồng đội.

Trong một ngày mà Smeb bị kiềm tỏa gần như triệt để ở đường trên, những ngôi sao còn lại của KT Rolster đã biết cách tỏa sáng đúng lúc. Ngôi sao sáng nhất ở chiến thắng thứ ba liên tiếp của KT có lẽ là Đội trưởng Score với KDA tổng 12/4/18 sau hai ván đấu liên tiếp sử dụng Kha’Zix. Trong khi đó, Deft vẫn thể hiện một phong độ hủy diệt khi không bị hạ gục một lần nào với vị tướng Varus khi có được KDA tổng là 7/0/18…

Vẻ thất vọng của các thành viên Longzhu khi họ đã thất bại 2/3 trận đầu tiên ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Khởi đầu Ván 1, cả hai người đi rừng đều dành sự tập trung đặc biệt cho đường trên. Cụ thể, cả Smeb lẫn Expession đều phải nằm xuống tới bốn lần khi bộ đếm giờ mới hiển thị phút 22. Nhưng Kennen của Expession có nhiều lợi thế hơn ở số điểm hạ gục, trong khi Nautilus trong tay Smeb hoàn toàn bị “đánh thọt” khi có được KDA 1/4/3.

Ván đấu diễn ra khá cân bằng với chút ít lợi thế mà Longzhu Gaming kiếm được từ đầu, nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn ở phút 30. Xuất phát từ pha giao tranh ở gần hang Baron, KT hạ gục thành công ba thành viên của Longzhu và nhanh chóng ăn được bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ tại thời điểm đó.

Có được ưu thế, KT đẩy sâu vào đường dưới, lấy luôn nhà lính và ba điểm hạ gục của Longzhu. Khi mà KT đang phá hủy hai trụ bảo vệ nhà chính, cũng là lúc Expession mạo hiểm lao lên chơi tất tay với kế hoạch “backdoor” Nexus của đối thủ. Nhưng ý định của Expession đã bị phá sản hoàn toàn sau khi Smeb Biến Về và đánh đuổi thành công, trong khi một mình Corky của Fly là không đủ để phòng ngự được sức đẩy mạnh mẽ tới từ bốn thành viên bên phía KT.

Tình huống backdoor của Expession đã bị Smeb ngăn chặn thành công

Trong khi đó, bốn thành viên còn lại của KT đã phá hủy xong nhà chính của Longzhu

KT chiến thắng Ván 1 với tỉ số 16-9 sau 37 phút thi đấu với chênh lệch vừa đúng 2.500 Vàng.

Nếu như Longzhu khởi đầu tốt ở Ván 1, thì Ván 2, bộ đôi Deft và Mata đã lên tiếng khi có được điểm Chiến Công Đầu ở phút thứ 7 sau khi hạ gục được PraY. Sau đó đúng một phút, tới lượt Score có pha solo kill tiêu diệt Crash đang phá mắt ở phía lòng sông.

Phút 11, Longzhu tiếp tục rơi vào thế “vỡ trận” khi bị KT phản gank thành công ở đường trên và có được hai điểm hạ gục sau pha giao tranh 3v2. Sau đó năm phút, Longzhu mới có được điểm hạ gục đầu tiên khi Jayce của Fly bắn Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc bất ngờ tiêu diệt được Mata.

Công cuộc “hành xác” Expession diễn ra trơn tru với KT khi họ đã khiến cho đường trên của Longzhu buộc phải có được hệ số KDA 0/5/0 ở thời điểm phút 22. Và với lợi thế vượt trội ở tất cả các đường, KT dễ dàng có được bùa lợi Baron ở phút 27 sau khi Crash cố gắng cướp nhưng bất thành.

KT sớm hiện thực hóa lợi thế bằng bùa lợi Baron ở phút 27 sau khi vượt trội Longzhu ở mọi khía cạnh

Thế trận sau đó không có gì đáng nói khi mà KT tiếp tục có được bùa lợi Baron vào phút 36, tiễn Crash và Expession lên bảng lần thứ 6 & 7, rồi khép lại ván đấu với tỉ số 26-8, chênh lệch 12.500 Vàng để có được chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Expession là người chơi tệ hại nhất của Longzhu ở Ván 2, nhưng xét về toàn cục, bộ đôi đường dưới PraY (KDA tổng 5/6/1) và GorillA (KDA tổng 0/8/7) vốn được đánh giá rất cao lại hoàn toàn mất hút trước màn thể hiện chói sáng của cặp Deft – Mata.

Với cả ba chiến thắng đều với tỉ số 2-0, KT hiện đang vươn lên chia sẻ ngôi đầu bảng cùng với SK Telecom T1 sau khi Tuần 2 khép lại. Ở trận đấu tiếp theo, KT sẽ gặp Afreeca Freecs vào lúc 18g00 ngày 02/02.

Còn về phía Longzhu, đây đã là trận thu thứ hai sau ba trận mở màn tại LCK Mùa Xuân 2017. GorillA và đồng đội sẽ có cơ hội quay trở lại khi đối đầu với Kongdoo Monster vào lúc 15g00 ngày 02/02.

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau khi trận đấu giữa KT vs Longzhu kết thúc

 June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận