Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đoàn bay màu xanh đã hết trọng lực sau khi Jin Air Green Wings đã để thua Hanwha Life Esports trong trận Chung kết Vòng Thăng Hạng LCK Mùa Xuân 2020 vào hôm qua (11/9).

Nỗi buồn của các tuyển thủ Jin Air khi không thể tiếp tục giành quyền chơi tại giải đấu LMHT số một Hàn Quốc ở mùa giải tới

Đây cũng là lần đầu tiên Jin Air phải xuống chơi ở giải LMHT hạng hai tại Hàn Quốc kể từ thời điểm được thành lập vào tháng 11/2014.

Jin Air đã luôn phải chiến đấu chật vật trong vài năm trở lại đây. Họ kết thúc nhiều mùa giải trong vị trí top 3 từ dưới lên – tróng đó đáng kể nhất là kỷ lục không có bất cứ trận thắng nào tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2019.

Trước đó, Jin Air cũng chỉ giành được duy nhất một thắng lợi trong tổng số 18 trận đã đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019.

Tính riêng mùa giải LCK 2019, Jin Air chỉ có duy nhất một trận thắng trước Afreeca Freecs vào ngày 07/3

Nhiều người trong cộng đồng LMHT tỏ ra buồn bã khi Jin Air phải nói lời chia tay với giải đấu cấp cao nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều biết rằng sự thất vọng này sớm muộn cũng sẽ đến.

Jin Air không còn trụ hạng thành công như thói quen ở nhiều mùa giải gần đây.

HLE tỏ ra không mấy vui vẻ cho tình cảnh của Jin Air dù họ đã giành quyền ở lại với LCK

Tôi chẳng thể nói đang rất vui khi chúng tôi thắng cuộc. Rất buồn bởi chúng tôi đã gắn bó với nhau một quãng thời gian dài”, HLV của HLE, Kang “OnAir” Hyun-jong, nói trong cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc sau trận đấu. “Chúng tôi xin lỗi bởi chúng ta đã gặp nhau trong một tình cảnh khó xử, nên tôi chỉ muốn nói HLV Han cùng tất cả các tuyển thủ (bên phía Jin Air) đều đã làm rất tốt.

Cloud9 cũng chia buồn với Jin Air trên Twitter

Giờ thì Jin Air sẽ buộc phải chơi ở giải hạng hai, Challenger Series, tối thiểu là nửa mùa giải 2020 để hy vọng trở lại LCK sớm nhất có thể.

Ở phía ngược lại, HLE cùng APK Prince sẽ có tên tại LCK Mùa Xuân 2020 do giành chiến thắng Vòng Thăng Hạng.

Thành phần 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2020

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận