E-sport >>
LMHT: Lần đầu tiên cướp Baron thành công, Tyler1 không tiếc lời tán dương bản thân
- LMHT: Cập nhật PBE ngày 12/02 – Sona đường trên và Aphelios bị nerf
- LMHT: Trừng Phạt hụt Rồng khiến Tyler1 tự ý Đầu Hàng, la hét ầm ĩ và gọi mình là ‘rác rưởi’
- LMHT: Cập nhật PBE ngày 11/02 – Nhiều Đấu Sĩ và Sát Thủ được khuyến khích đi rừng
- LMHT: Sau Soraka, tới lượt Sona khuynh đảo đường trên
- LMHT: Aphelios sẽ hiển thị vũ khí phụ và tiếp tục bị nerf ở bản 10.4
- LMHT: Vùi dập Fnatic, G2 toàn thắng cả sáu trận tại LEC Mùa Xuân 2020
- LMHT: GAM bị Flash khuất phục sau hơn bảy tháng bất bại tại VCS
- LMHT: Cập nhật PBE ngày 08/02 – Làm lại Tàn Tích của Bami, Phép Kiệt Sức được buff
- LMHT: Cú kéo của Nautilus có thể tự động chuyển hướng đột ngột
- LMHT: Virus Corona ngăn fan đến xem trực tiếp VCS Mùa Xuân 2020
- LMHT: Soraka đường trên khiến T1 thất thủ
- LMHT: Akali và Yuumi được buff ‘nóng’ giữa bản 10.3
- LMHT: Cập nhật PBE ngày 05/02 – Tàn Tích của Bami, Amumu, Garen, Kayle và Sett được buff
- LMHT: Bộ ba trang phục Huyết Nguyệt của Katarina, Master Yi và Tryndamere lộ diện
- LMHT: Chi tiết bản cập nhật 10.3 - Thêm XP cho tướng đi rừng; Akali, Aphelios, Senna và Sett bị nerf
- LMHT: Với hơn 52.2% tỉ lệ thắng, Miss Fortune đang là Xạ Thủ được chơi nhiều nhất bản 10.2
Có vẻ như streamer tai tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp có nhiều lý đo dể ăn mừng trong buổi livestream hôm qua (11/02) nhất là khi anh chàng có lần đầu tiên cướp Baron thành công khi đi rừng.
Thấy nó chưa đủ “nhiệt”, Tyler1 đã xem lại khoảnh khắc đó và không tiếc lời khen ngợi cho pha xử lý của chính bản thân.
Cụ thể, khi thanh máu của Baron sắp sửa cạn kiệt, Tyler1 đã tung cú Sóng Âm (Q) của Lee Sin vào Graves địch thủ và kích hoạt kỹ năng này lần thứ hai để bay vào hang. Ngay khi tiếp cận mục tiêu, Tyler1 đã dùng Trừng Phạt chính xác và cảm thấy ngất ngây với dòng chữ, “Đội của bạn đã cướp được Baron” hiển thị trên màn hình – dù anh đã bị hạ gục.
“Tôi đã làm được rồi”, Tyler1 tỏ rõ sự phấn khích. “Pha cướp Baron đầu tiên của tôi đấy. Vâng, đúng vậy!”
Trong khi xem lại replay, Tyler1 đã vỗ tay, chỉ trở vào chính bản thân anh ta rồi dành lời tán dương, “anh ta đã làm được.” Cũng nhờ pha xử lý xuất thần đó mà Lee Sin của Tyler1 đã góp công lớn giúp cả đội giành chiến thắng.
Streamer chuyên chơi xạ thủ đã quyết định làm mới mọi thứ từ đầu mùa giải này khi chỉ đảm nhận vai trò đi rừng với mục tiêu leo từ không hạng lên Thách Đấu. Chính điều này đã khiến Tyler1 thu hút một số lượng lớn người xem trên Twitch bởi đi rừng có cách chơi khác biệt hoàn toàn so với đi rừng.
Hiện Tyler1 đang ở cấp bậc Kim Cương IV với tỉ lệ thắng đạt 58% và 68% win rate thuộc về Lee Sin.
Chưa rõ Tyler1 có thể đạt được đến Thách Đấu nhu những mùa giải trước khi anh còn chơi xạ thủ hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, anh chàng streamer dị biệt này đang sản xuất ra nội dung mới mẻ, hấp dẫn với các vị tướng đi rừng – trong đó có pha Trừng Phạt hụt Rồng Nguyên Tố đến khó hiểu mới đây.
2016 (Theo Dot Esports)

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
LMHT: ‘Best Draven Bắc Mỹ’ phá kỷ lục người xem của Faker trên Twitch
-
LMHT: Đua rank thua, streamer chịu mất hơn 230 triệu đồng tiền đánh cược
-
LMHT: SKT gửi tặng món quà đặc biệt tới ‘Thánh Toxic Bắc Mỹ’ Tyler1
-
LMHT: Tyler1 ‘bóc mẽ’ Riot vì cố ý làm xấu hình ảnh của anh trước công chúng
-
LMHT: ‘Thánh toxic’ Tyler1 bị hạ 3 lần trong chưa đầy 40 giây khi chơi URF
-
LMHT: Tyler1 còn cách Thách Đấu Đoàn với chỉ một trận thắng