Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lần đầu tiên cướp Baron thành công, Tyler1 không tiếc lời tán dương bản thân

2016 | 12/02/2020 21:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Lần này thì Tyler1 đã được nở nụ cười mãn nguyện.

Có vẻ như streamer tai tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp có nhiều lý đo dể ăn mừng trong buổi livestream hôm qua (11/02) nhất là khi anh chàng có lần đầu tiên cướp Baron thành công khi đi rừng.

Thấy nó chưa đủ “nhiệt”, Tyler1 đã xem lại khoảnh khắc đó và không tiếc lời khen ngợi cho pha xử lý của chính bản thân.

Cụ thể, khi thanh máu của Baron sắp sửa cạn kiệt, Tyler1 đã tung cú Sóng Âm (Q) của Lee Sin vào Graves địch thủ và kích hoạt kỹ năng này lần thứ hai để bay vào hang. Ngay khi tiếp cận mục tiêu, Tyler1 đã dùng Trừng Phạt chính xác và cảm thấy ngất ngây với dòng chữ, “Đội của bạn đã cướp được Baron” hiển thị trên màn hình – dù anh đã bị hạ gục.

Tôi đã làm được rồi”, Tyler1 tỏ rõ sự phấn khích. “Pha cướp Baron đầu tiên của tôi đấy. Vâng, đúng vậy!

Trong khi xem lại replay, Tyler1 đã vỗ tay, chỉ trở vào chính bản thân anh ta rồi dành lời tán dương, “anh ta đã làm được.” Cũng nhờ pha xử lý xuất thần đó mà Lee Sin của Tyler1 đã góp công lớn giúp cả đội giành chiến thắng.

Streamer chuyên chơi xạ thủ đã quyết định làm mới mọi thứ từ đầu mùa giải này khi chỉ đảm nhận vai trò đi rừng với mục tiêu leo từ không hạng lên Thách Đấu. Chính điều này đã khiến Tyler1 thu hút một số lượng lớn người xem trên Twitch bởi đi rừng có cách chơi khác biệt hoàn toàn so với đi rừng.

Hiện Tyler1 đang ở cấp bậc Kim Cương IV với tỉ lệ thắng đạt 58% và 68% win rate thuộc về Lee Sin.

Chưa rõ Tyler1 có thể đạt được đến Thách Đấu nhu những mùa giải trước khi anh còn chơi xạ thủ hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, anh chàng streamer dị biệt này đang sản xuất ra nội dung mới mẻ, hấp dẫn với các vị tướng đi rừng – trong đó có pha Trừng Phạt hụt Rồng Nguyên Tố đến khó hiểu mới đây.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận