Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lần đầu tiên trong bảy năm, LCS Bắc Mỹ mới có thể lọt vào tới vòng Bán kết của một kỳ CKTG sau khi Cloud9 đả bại Afreeca Freecs với tỉ số 3-0 cách đây ít phút.

LCK đã có một mùa CKTG đại bại khi không có bất cứ một đại diện nào tại vòng Bán kết

Xuyên suốt lịch sử thi đấu LMHT quốc tế, LCS Bắc Mỹ luôn gặp khó khăn mỗi khi phải đối đầu với những lựa chọn lạ, off-meta, nhưng hôm nay (21/10), C9 đã sẵn sàng. Thay vì tìm ra cách khắc chế hoàn toàn Viktor đường trên bên phía Afreeca, C9 chọn cách đơn giản hơn là dồn toàn lực vào phần còn lại của bản đồ Summoner’s Rift – điều đã được hạt giống số ba của LCS Bắc Mỹ thực hiện thành công xuyên suốt ba ván đấu đã qua.

Mặc dù đường trên Eric “Licorice” Ritchie bên phía C9 gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường với đối thủ “nặng ký” Kim “Kiin” Gi-in của Afreeca. Thế nhưng, những thành viên còn lại của C9 vẫn biết cách gỡ rối cho đồng đội, chơi sòng phẳng thậm chí “trên cơ” Afreeca.

Việc Afreeca thường xuyên thất thế trước C9 ngay từ giai đoạn Cấm/Chọn khiến họ dễ dàng để thua đường và tạo điều kiện cho đối thủ chơi tấn công từ sớm. Ngay khi Afreeca kịp có được những món trang bị chính cho các vị tướng chủ lực, thì đó cũng là lúc C9 chiếm lợi thế lớn về Vàng lẫn mục tiêu lớn.

Một trong những tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất trong chiến thắng vừa qua của C9 là xạ thủ kỳ cựu Zachary “Sneaky” Scuderi. Tin dùng Lucian trong suốt loạt Bo3, Sneaky đã lấy lại hình ảnh của mình sau giai đoạn vòng bảng khá thất thường.

Sneaky không chỉ tự mình tìm kiếm lợi thế trên đường mà còn thể hiện được nhiều điều trong giao tranh tổng – và gần như không bao giờ để bị bắt. Dù Afreeca đã đem vào những Xạ Thủ có khả năng đột biến cao ở khoảng thời gian cuối như Kai’Sa hay Xayah, các vị tướng này đều không thể chạm tới mốc sức mạnh như Sneaky đã làm được với Lucian.

Từ hạng bét LCS Bắc Mỹ tới ghế dự bị và giờ đã có mặt tại vòng Bán kết CKTG 2018…C9 thực sự đã viết lên lịch sử.

C9 cho rằng họ đang gánh vác trọng trách cũng như thể diện cho nền LMHT Bắc Mỹ ở đấu trường lớn nhất hành tinh

C9 sẽ chờ đợi đối thủ của họ là đội thắng trong cặp Tứ kết còn lại giữa Fnatic vs EDward Gaming đang diễn ra.

Cục diện vòng play-off CKTG 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận