Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team WE, Royal Never Give Up, EDward GamingOh My God của LPL Trung Quốc đã đánh bại LSM Đài Loan ở trận Bán kết Khu Vực Đại Chiến Đỏ 2017 vào buổi tối qua (08/7). Đồng nghĩa với việc những đội tuyển Flash Wolves, ahq e-Sports, J Team và Machi 17 đều đã bị loại khỏi giải đấu được tổ chức ngay trên sân nhà.

LPL khởi đầu rất tốt khi WE có được chiến thắng thuyết phục trước JT. Chính sự thiếu tự tin của JT đã khiến họ thua chóng vánh ở cặp đấu đầu tiên tại Bán kết khi để cho đối phương tạo ra cách biệt quá lớn. WE đã tận dụng lợi thế có được từ sớm và lăn cầu tuyết giúp LPL vươn lên dẫn trước 1-0 trong loạt Bo5.

Tuy nhiên, LMS đã đáp trả ở hai trận đấu kế tiếp khi FW và ahq lần lượt đánh gục OMG cùng EDG tương ứng. Cả hai thắng lợi của LMS đều được coi là màn trình diễn tốt nhất của họ ở giải đấu khiến khán giả nhà hy vọng vào một trận Chung kết gặp LCK Hàn Quốc.

Nhưng rồi RNG đã gỡ hòa 2-2 khi M17 tiếp tục gây thất vọng tràn trề. Điều này buộc hai khu vực phải bước vào trận đấu quyết định giữa WE vs FW – hai nhà ĐKVĐ giải đấu Mùa Xuân 2017.

Trận đấu cuối cùng đã diễn ra với thế trận chặt chẽ, nhưng ở phía Đội Đỏ, RNG đã tìm ra công thức chiến thắng. Một pha giao tranh thành công ở giai đoạn cuối trận tạo đà cho RNG sở hữu bùa lợi Baron qua đó giúp LPL đánh bại LMS với tỉ số 3-2 chung cuộc.

WE là tác nhân chính giúp LPL có mặt tại trận Chung kết Khu Vực Đại Chiến Đỏ 2017

Hai khu vực LPL và LCK, bao gồm những SK Telecom T1, KT Rolster, Samsung Galaxy và MVP, sẽ chạm trán với nhau ở trận Chung kết Khu Vực Đại Chiến Đỏ 2017 diễn ra vào 15g00 ngày hôm nay (09/7).

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận