Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít phút, đội hình sơ bộ của 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Hè 2017 đã được Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) công bố trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội. Đáng chú ý hơn cả, hai đội tuyển dẫn đầu tại LCK Mùa Xuân 2017, SK Telecom T1KT Rolster đồng loạt đem về những cái tên mới.

Với SKT, họ đã điền tên đường trên Ui "Untara" Jin-Park, cựu tuyển thủ dự bị của CJ Entus, vào danh sách nhân sự. Untara thế chỗ của Kim "Profit" Joon-hyung, tuyển thủ đường trên dự bị mới được SKT ký hợp đồng hồi đầu mùa giải 2017 và đã chơi 12 ván đấu, sở hữu KDA 7.73, tại LCK Mùa Xuân 2017.

Untara là cựu thành viên CJ thứ hai được SKT đem về, sau đường giữa Sky hồi đầu mùa giải 2017

Untara bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp kể từ thời điểm Mùa 4 trong màu áo Rebels Anarchy. Sau ba năm, tuyển thủ sinh năm 1996 đã chuyển sang khoác áo EPCarries, Star Horn Royal Club và đón nhận kết cục xuống hạng cùng với CJ sau LCK Mùa Hè 2016.

Về phía KT, họ đã bổ sung hỗ trợ Lee "Chance" Chan-dong, người vừa chia tay với đội tuyển Chungcheongnam-do. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về Chance, ngoài việc anh đã cùng với Chungcheongnam-do tham dự LoL KeSPA Cup 2016, giải đấu họ đã để thua SKT 0-2 và xếp hạng 9-14 chung cuộc vào hồi tháng 11 năm ngoái.

Longzhu Gaming sau một mùa hè đầy biến động khi lần lượt chia tay với tuyển thủ đi rừng Lee “Crash” Dong-woo cùng đường giữa Song “Fly” Yong-jun, lại tiếp tục gây bất ngờ khi thiếu vắng đi đường trên kỳ cựu Gu "Expession" Bon-taek, sở hữu KDA 2.8 tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. Đội tuyển cán đích hạng 7 tại LCK Mùa Xuân 2017 đã ký hợp đồng với hai tân binh đường trên Kim "Rascal" Kwang-hee và Kim "Khan" Dong-ha.

Trong khi đó, họ “đôn” một loạt những người chơi dự bị trước kia bao gồm đi rừng Moon “Cuzz” Woo-chan, đường giữa Kwak “Bdd” Bo-seong & Yoon “Justice” Seok-joon, xạ thủ Kim “Jin” Jin-hyun (trước là Emperor) và hỗ trợ Jang “Zzus” Jun-su lên đội hình chính.

Samsung Galaxy vẫn tin dùng những con người đã giúp họ đạt hạng ba tại LCK Mùa Xuân 2017

MVP là đội tuyển có số tuyển thủ thi dấu "khiêm tốn" nhất tại LCK Mùa Hè 2017

Afreeca Freecs vẫn giữ nguyên bộ khung từ đầu mùa giải 2017

bbq.Olivers không có sự thay đổi về nhân sự

ROX Tigers vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào đội hình mới sau cuộc "thay máu" hồi đầu mùa giải

Jin Air Green Wings với những con người cũ vừa giúp họ trụ lại LCK

Đội hình của Ever 8 Winners, tân binh duy nhất tại LCK Mùa Hè 2017

LCK Mùa Hè 2017 sẽ khởi tranh vào ngày 30/5 tới đây với trận đấu mở màn giữa MVP vs Jin Air Green Wings vào lúc 15g00.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận