Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Misfits Gaming đang tiếp tục kéo dãn khoảng cách với chín đội tuyển còn lại tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 nhờ chiến thắng trước Team ROCCAT vào rạng sáng nay (21/7).

Tin tốt lành là Misfits vẫn bất bại cả chín trận đã đấu kể từ đầu mùa giải nhưng họ đang bắt đầu gặp những khó khăn đáng kể dù đã nắm trong tay nhiều lợi thế.

Trận đấu khởi đầu theo đúng cách mà Misfits ưa thích. Nó chậm, chắc, có tính toán và mặc dù ROCCAT không thua quá nhiều giao tranh, nhưng Misfits vẫn nắm trong tay quyền kiểm soát thế trận. Với chỉ ba điểm hạ gục có được, Misfits vẫn tìm ra cách đánh sập ba trụ bảo vệ và kiếm được hơn vài ngàn Vàng so với đối thủ.

Nhưng mọi thứ bỗng chốc trở nên phức tạp hơn với đội đầu bảng. Misfits nhận ra rằng họ không hề giỏi trong việc vây hãm kẻ địch trong tầm trụ bảo về - và ROCCAT bắt đầu cho thấy đội hình của họ đủ sức làm chậm lại những pha đẩy từ phía địch.

Sau khi Misfits cố gắng tiếp cận trụ bảo vệ Nhà Chính Nexus của ROCCAT vài lần, họ thấy mình không thể làm điều đó dễ dàng như ở đầu trận và buộc phải thay đổi. Misfits bắt đầu chơi sáng tạo hơn khi buộc ROCCAT phải giao tranh như kéo người ra hang Baron ở giữa trận và khơi mào đụng độ ở đường giữa dù không có bất cứ mục tiêu lớn nào trên bản đồ khả dĩ.

Đó đúng là một canh bạc và Misfits đã để thua, giúp ROCCAT có đủ thời gian và lượng Vàng để hy vọng vào một cuộc lật đổ. Nhương đường giữa của Misfits, Chres "Sencux" Laursen, đã có một cú chiêu cuối từ Yasuo đẹp mắt và là chía khóa của pha giao tranh giúp Misfits tháo mở nút thắt – giành chiến thắng chung cuộc.

Misfits sẽ buộc phải chơi mạnh dạn và táo bạo hơn nếu muốn làm nên chuyện tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 – mà cụ thể là danh hiệu vô địch đầu tiên. Sau đây, Misfits sẽ chạm trán với Fnatic, đội tuyển cũng vừa đánh bại Unicorns of Love, trong trận đấu tâm điểm của Tuần 5 – diễn ra vào lúc 02g00 ngày mai (22/7).

 

Cục diện LCS Châu Âu tại Tuần 5

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận