Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games tiếp tục công cuộc dọn dẹp những phiền nhiễu liên quan đến đợt cập nhật Tiền Mùa Giải 2016. Lần này,  LeBlanc sẽ được hoàn trả lại toàn bộ các thay đổi như những gì người chơi LMHT đã từng biết về cô nàng trước đợt làm lại, theo bài đăng của Riot trên trang diễn đàn chính thức.

Lối chơi quen thuộc, tốc độ của LeBlanc sắp được tái hiện?!

Màn “tiến hóa ngược” của Kẻ Lừa Đảo chẳng khác gì so với kế hoạch mà Riot đã lên sẵn cho Rengar – khi đưa cả hai vị tướng về lại trạng thái cũ như thuở chúng mới ra mắt trong LMHT. Điều đó có nghĩa là một hoặc thậm chí hai kỹ năng của LeBlanc sẽ được hoàn trả lại.

Một phần quan trọng trong đợt làm lại LeBlanc hồi Tiền Mùa Giải 2016 là Nội tại , khi nó tạo ra một khoảng thời gian trễ để người chơi có thể kích hoạt phát nổ Ấn Ác Ý – nhằm tối ưu hóa lượng sát thương của Kẻ Lừa Đảo.

Người chơi lại tỏ ra không ưa thích cơ chế này và cho rằng Riot đã hủy hoại khả năng sát thủ vốn có. Cụ thể hơn, thời gian chờ đợi giữa hai lần tung kỹ năng liên tiếp đã bị kéo dãn để gây ra lượng sát thương tối đa và khiến LeBlanc không thể cho mục tiêu “bốc hơi” nhanh như trước kia.

Nếu có bất cứ thứ gì được hoàn trả lại, thì chắc chắn đó phải là Nội tại.

LeBlanc không còn được nhiều người chơi ưa chuộng với nhiều lý do kể từ đợt cập nhật lối chơi ở Tiền Mùa Giải 2016

Ngoài ra,  Biến Ảnh (W), kỹ năng giúp LeBlanc lướt tới và quay ngược trở lại tức thì , có thể cũng sẽ bị Riot “sờ” đến. Khi được cập nhật lối chơi, cách đây hai năm, một khoảng thời gian trễ khác cũng được đưa vào để buộc người chơi LeBlanc phải chờ đợi khoảng nửa giây mới có thể tái kích hoạt về vị trí đã lướt đi trước đó.

Nếu một trong hai (hoặc cả hai) được Riot hoàn trả lại những thay đổi thì lối chơi của LeBlanc sẽ tăng tốc độ lên đáng kể và Kẻ Lừa Đảo sẽ biến ảo hơn hẳn trong những pha giao tranh.

Chúng ta sẽ biết chắc chắn Riot định làm gì với LeBlanc sau đây ba tuần nữa, khi mà bản cập nhật 8.4 được thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận