Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lee Sin bị Rồng Đất biến thành phi hành gia bất đắc dĩ

Gnar_G | 20/01/2020 10:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thêm một lỗi không tưởng nữa xuất hiện.

Người chơi LMHT đều hiểu rằng bước sang mùa giải 2020, tướng đi rừng đều cố gắng triệt tiêu những con rồng xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift nhanh nhất có thể. Nhưng không hiểu tại sao Lee Sin lại “kị dơ” với Rồng Nguyên Tố đến thế?!

Một tình huống rất bình thường: Sau pha gank đường dưới, Lee Sin đảo ra hang Rồng từ sớm nhưng lại bất ngờ gặp lỗi với Rồng Đất. Không rõ con rồng này sợ chết quá hay vì lý do gì mà nó lại đẩy Thầy Tu Mù vọt lên không trung để duy trì sự sống thêm vài giây đồng hồ.

Lỗi này có thể bắt nguồn từ việc Lee Sin kích hoạt Vô Ảnh Cước (Q2) vào đúng thời điểm Rồng Đất vỗ cánh bay lên và đẩy lùi tất cả kẻ địch ra xa. Tuy nhiên, việc Lee Sin ngay lập tức mất dạng trên bản đồ chắc chắn là một viễn cảnh nằm ngoài dự tính của cả nhà phát triển lẫn tất cả người chơi LMHT.

Thực tế là Lee Sin vẫn được nhận dạng trên bản đồ nhỏ và vị tướng này vẫn đang tấn công Rồng Đất dù cả đồng đội lẫn kẻ địch đều không nhìn thấy Thầy Tu Mù trong hang rồng.

Đồng đội chỉ biết liên tục ping "Mất Dạng" vào đúng vị trí Lee Sin mất tích sau pha áp sát Rồng Đất

Trước đó gần nửa tháng, người chơi cũng đã báo cáo một lỗi tương tự trên Reddit khi Nunu & Willump cũng đã trở thành phi hành gia bất đắc dĩ sau pha hất tung của Rek’Sai.

Sau sự cố này, người chơi Lee Sin sẽ phải thận trọng hơn rất nhiều mỗi khi tiếp cận Rồng Nguyên Tố trong bối cảnh Riot Games vẫn chưa lên tiếng bình luận.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận