Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lee Sin, Miss Fortune, Thresh và Qiyana sắp có trang phục Hàng Hiệu vào cuối năm nay

Gnar_G | 24/09/2019 08:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Lộ trình tung ra dòng trang phục màu vàng ròng cũng đã được thay đổi.

Riot Games đang lắng nghe những phản hồi từ phía người chơi và đang thực hiện một loạt những thay đổi trong LMHT vào năm tới – theo bài viết mới được đăng tải trên trang chủ vào hôm qua (23/9).

Tuy nhiên, trước khi đưa vào những thay đổi, một vài vị tướng sẽ nhận được trang phục Hàng Hiệu trong khoảng thời gian cuối năm 2019.

Theo đó, bốn vị tướng sắp có trang phục Hàng Hiệu là Qiyana, Lee Sin, Miss Fortune và Thresh. Mặc dù vậy, phía nhà phát triển vẫn chưa xác nhận thời điểm cụ thể tung ra các trang phục trên.

Cách đây hai tuần lễ, người chơi LMHT đã được chứng kiến phiên bản Hàng Hiệu của trang phục Riven Tiên Kiếm trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Trang phục Hàng Hiệu của Lee Sin và Qiyana sẽ liên quan đến Sự Kiện và có thể dùng Kỉ Vật để mở khóa. Trong khi đó, các trang phục Hàng Hiệu của Thresh và Miss Fortune có thể đổi bằng 100 Điểm Hàng Hiệu.

Dựa vào thông tin trên, người chơi LMHT đã có chút ít manh mối về việc Lee Sin & Qiyana Hàng Hiệu có thể đi kèm với Sự Kiện CKTG hoặc Lễ Hội Tuyết Rơi 2019 sắp tới.

Thêm nữa, Riot tiết lộ rằng họ sẽ giới thiệu Qiyana Hàng Hiệu trước Lee Sin, trong khi trang phục đặc biệt của Miss Fortune cũng lộ diện sớm hơn Thresh.

Thông thường, người chơi có thể dùng Kỉ Vật trong các Sự Kiện hoặc 100 Điểm Hàng Hiệu để đổi lấy trang phục Hàng Hiệu. Một vài trang phục chỉ có sẵn trong cửa hàng Hàng Hiệu trong thời gian diễn ra Sự Kiện.

Tuy nhiên, Riot đang tìm cách thay đổi thói quen này bằng việc tung ra tất cả các trang phục Hàng Hiệu 2020 thông qua CKTG và được bán đồng giá 100 Điểm Hàng Hiệu vào cuối năm sau.

Những người đã mở khóa các trang phục Hàng Hiệu trong năm 2020 đều sẽ nhận được khung viền đặc biệt để kỷ niệm việc họ tham gia vào Sự Kiện. Thế nhưng phần quà này lại không dành cho những ai quy đổi trang phục bằng Điểm Hàng Hiệu hoặc thông qua Chế Tạo Hextech.

Tất cả những trang phục Hàng Hiệu đều sẽ được đưa vào cửa hàng Hàng Hiệu vào cuối năm sau và sẽ ở nguyên đó cho đến hết tháng 01/2021 – khi Điểm Hàng Hiệu của người chơi hết hạn sử dụng.

Ngay khi các trang phục bị gỡ khỏi cửa hàng Hàng Hiệu, người chơi chỉ còn cơ hội sở hữu chúng thông qua Chế Tạo Hextech.

Tương tự như vậy, Điểm Hàng Hiệu của mùa giải 2019 sẽ hết hạn vào lúc 12g59 ngày 01/02/2020. Do đó, bạn cần phải chắc chắn rằng mình sẽ dùng hết số Điểm Thông Thạo và đừng để lãng phí nó trước khi biến mất vĩnh viễn.

Với những người có ít hơn 100 Điểm Hàng Hiệu vẫn có thể sử dụng nó – dù không đủ để quy đổi trang phục. Hiện Riot đang tung ra các Túi SIÊU PHẨM, Trung Thu và Giả Lập đồng giá 50 Điểm Hàng Hiệu. Mỗi Túi đều ẩn chứa các Mảnh Trang Phục, Tinh Hoa Cam, Biểu tượng Anh hùng, Chìa Khóa Hextech, Biểu Cảm,…

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận