Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Lệnh Đầu Hàng sớm có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần

ABC | 02/12/2016 07:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tùy chọn Đầu Hàng sẽ xuất hiện ở phút 15, sớm hơn 5 phút so với hiện tại.

Khá lâu trước đây, Riot đã nói về khả năng xuất hiện của lựa chọn Đầu Hàng sớm trong trận đấu. Và mới đây, người chuyên chịu trách nhiệm thiết kế các vị tướng trong LMHT, Andrei “Meddler” van Roon đã xác nhận tính năng này vẫn đang được phát triển.

Lối thoát sớm cho sự thanh thản hay là cơ hội tốt cho những kẻ chuyên phá game khi lệnh Đầu Hàng sẽ có từ phút 15?

Nếu toàn bộ cả năm thành viên trong đội đồng ý, thì hoàn toàn lệnh Đầu Hàng sẽ được thông qua ở phút 15 thay vì 20 như từ trước tới nay.

Đồng tình đầu hàng (5/5) ở phút 15 là phiên bản chúng tôi đang hướng tới để thử nghiệm. Nó đã bị lướt qua khi đối tượng ưu tiên đang là client mới và công việc tiền mùa giải. Mặc dù vậy. chúng tôi sẽ sớm quay trở lại. Có lẽ sẽ bắt đầu thử nghiệm trên một khu vực duy nhất, sau đó đánh giá xem nó hoạt động đúng với dự định hay không rồi chúng tôi mới nhân rộng ra”, Meddler viết trên diễn đàn LMHT.

Tính năng này có thể rất hữu ích, đặc biệt khi nói đến những trận đấu quá chênh lệch ngay từ khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều người chơi hẳn đang lo ngại rằng nó sẽ bị lạm dụng. Ví dụ, nếu 4/5 người đều không muốn tiếp tục chơi nữa, nó sẽ gây áp lực và buộc thành viên còn lại phải Đầu Hàng theo một cách miễn cưỡng – mặc dù nó không khác biệt cho lắm với hệ thống Đầu Hàng ở phút 20 như hiện nay.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về quá trình phát triển của lệnh Đầu Hàng sớm và khu vực nào sẽ được lựa chọn để tiến hành thử nghiệm đầu tiên. Lý do chắc chắn là Riot đang muốn dồn toàn lực để hoàn thiện nốt những thay đổi ở Tiền Mùa Giải trước khi Mùa 2017 chính thức bắt đầu ở bản cập nhật 6.24. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi và hy vọng nó sẽ nhanh xuất hiện.

ABC (Theo Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận