Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Levi ‘cảm thấy hứng thú với LCS Bắc Mỹ’

Gamer | 17/12/2017 14:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Lần đầu tiên người đi rừng số một của khu vực GPL ĐNÁ thừa nhận “muốn đến một đội đang phát triển” ở phương Tây.

All-Star Los Angeles 2017 đã khép lại cách đây gần một tuần với sự áp đảo của đội tuyển Siêu Sao LPL Trung Quốc ở cả hai giải đấu 5-vs-5 truyền thốngsolo 1-vs-1.

Tuy nhiên, một đoạn phỏng vấn nhanh với Đỗ “Levi” Duy Khánh, tuyển thủ của Siêu Sao GPL Đông Nam Á, được thực hiện bởi Travis Gafford, cựu Giám đốc Truyền thông mảng eSports của Yahoo, vừa mới được tung lên YouTube vào ngày hôm kia (15/12) đã cung cấp thêm cho fan hâm mộ nhiều thông tin nóng hổi.

Để tiện cho độc giả theo dõi, GameSao sẽ ghi lại toàn bộ cuộc trao đổi giữa tuyển thủ thuộc biên chế GIGABYTE Marines và Gafford ngay sau khi Siêu Sao GPL thất thủ 0-2 trước Siêu Sao LMS Đài Loan ở vòng Bán kết giải đấu 5-vs-5 tại All-Star LA vào ngày 10/12 vừa qua.


Bạn vừa trải qua một trận đấu rất khó khăn, suy nghĩ của bạn về nó cũng như đội của mình?

Sau trận đấu vừa qua với LMS thì tôi cảm nhận được vấn đề giao tiếp thực sự rõ ràng khi LMS đã có một đội hình rất mạnh cũng như những người chơi rất giỏi.

Siêu Sao GPL là một đội tuyển "chắp vá" khi những vấn đề về visa ngăn cản Siêu Sao Việt Nam đến với All-Star LA vào phút chót

Nhìn chung, bạn cảm nhận thế nào về All-Star Event năm nay?

All-Star lần này đã bị loại bỏ đi những chế độ vui. Tôi cảm thấy nó không còn vui như năm ngoái nữa và nó thực sự nghiêm túc hơn rất nhiều.

Trên Reddit có một chủ đề nói về việc HLV Tinikun (Dương Nguyễn Duy Thanh) cho biết bạn muốn thi đấu ở phương Tây. Bạn có thể cho biết thêm về thông tin đó?

Anh Tinikun chỉ kể lại những gì đã xảy ra, cuộc nói chuyện đó là có thật giữa tôi và anh ấy. Đó là điều tôi thực sự muốn.

Bạn muốn chơi cho một đội ở LCS Bắc Mỹ/Châu Âu là đúng?

Tôi nghĩ là tôi cảm thấy hứng thú với NA (LCS Bắc Mỹ-PV) hơn.

Tại sao bạn lại nghĩ LCS Bắc Mỹ là một điểm đến thích hợp dành cho mình? Nó có liên quan đến câu chuyện lương bổng?

Bản thôi tôi nghĩ rằng (LCS) Bắc Mỹ là một môi trường có tính cạnh tranh cao hơn (LCS) Châu Âu. Cho nên tôi nghĩ, nếu mình có thể đạt được thành tích tốt và có thể vô địch ở Bắc Mỹ thì mình sẽ được đánh giá cao.

Thật bất ngờ khi bạn nói như vậy, bởi nhìn chung Bắc Mỹ chơi khống tốt ở kỳ All-Star Event lần này. Và thậm chí bạn tới từ ĐNÁ còn trụ lại lâu hơn họ. Bạn nghĩ sao?

Điều tôi muốn nói ở đây là những trận đấu trong giải đấu (LCS) Bắc Mỹ đều rất hấp dẫn và nó rất gay cấn.

Nếu đến Bắc Mỹ, bạn thích chơi với một đội có vị trí ổn định rồi hay muốn chơi với một đội vẫn đang trong quá trình phát triển để giúp họ nâng tầm?

Tôi nghĩ mình đang có hiểu biết khá nhiều về những vị trí khác và game ở thời điểm hiện tại. Nên tôi nghĩ là mình muốn đến với một đội đang phát triển.

Levi và đồng đội đã đánh bại chính Siêu Sao LCS Bắc Mỹ để giành vé vào vòng Bán kết All-Star LA

Bạn đang có cơ hội thể hiện với những chủ đầu tư, nhà quản lý và các HLV LCS thì bạn muốn nói gì với họ lúc này?

Tôi chỉ muốn nói là: Mỗi con người khi người ta có đủ sự cố gắng thì tiềm năng của họ là vô hạn. Và đối với bản thân tôi thì tôi còn có thể phát triển rất, rất nhiều.

LCS Bắc Mỹ chuẩn bị bước vào mùa giải nhượng quyền thương mại đầu tiên

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận