Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau màn ra mắt như mơ tại giải đấu hạng hai của LMHT Bắc Mỹ, Levi cùng 100 Thieves Academy đã trở về với mặt đất khi vừa để thua Echo Fox Academy sau 40 phút thi đấu.

Hai BLV của LoL Esports liên tục nhắc đến tên Levi trước khi bắt đầu màn bình luận cặp đấu giữa 100T.A vs EF.A

Trận đấu sớm được định đoạt ngay từ phút thứ năm khi mà Jax của Levi, sở hữu KDA 4/1/6 ở trận thắng Counter Logic Gaming Academy vào ngày hôm qua (16/02), đã để cho đối phương bắt lẻ ngay trong phần rừng của mình. Đây là bước ngoặt của trận đấu bởi kể từ đó, Levi đã không thể gây ra sức ép đủ lớn và khiến cho điểm yếu về khả năng đi đường đơn của 100T.A lộ ra rõ ràng.

Hai BLV của LoL Esports đã mô tả tình huống Levi bị tới hai thành viên của EF.A hạ gục khi đang cố gắng dọn dẹp bãi Chim Biến Dị là “lỗi giao tiếp”.

Levi có khởi đầu không được thuận lợi ngay từ sớm - trái ngược hoàn toàn với trận đấu trước đó

Thời gian trôi đi, Zoe và Maokai của 100T.A tỏ ra thất thế so với Ryze cùng Ornn tương ứng ở hai đường đơn trên bản đồ Summoner’s Rift. Chỉ số lính cách biệt đáng kể cùng khả năng kiểm soát bản đồ tốt từ sớm đã giúp cho EF.A hoàn toàn chiếm lĩnh thế trận.

Đáng nói, Ryze trong tay Damonte sau khi có được điểm Chiến Công Đầu đã tận dụng nó cực tốt để lăn cầu tuyết đường giữa. Sở hữu KDA 6/0/4 cùng lượng sát thương gây lên tướng nhiều nhất trận đấu, Damonte đã có một trận đấu hoàn hảo để đè bẹp Levi cùng đồng đội.

Điểm sáng duy nhất của Levi ở trận đấu này là pha cướp Rồng Lửa thành công ở phút 22. Nhưng nó không giải quyết được quá nhiều điều bởi khoảng cách chênh lệch giữa hai đội là quá lớn và 100T.A chẳng thể làm gì hơn để lật ngược thế cờ.

Xem lại trận đấu giữa 100T.A vs EF.A

Levi đã có một tuần khởi đầu tại Academy League Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 với một trận thắng và một thất bại. Hiện 100T.A vẫn đang xếp ở giữa BXH với hệ số 4-6 và còn cách top 4 hai điểm nữa.

Vào tuần sau, 100T.A sẽ lần lượt chạm trán với đội đầu bảng FlyQuest Academy vào lúc 06g00 ngày 23/02 và Cloud9 Academy vào lúc 09g00 ngày hôm sau (24/02).

BXH Academy League Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau năm tuần thi đấu

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận