Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn là người quen chơi TF trong LMHT, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng vị tướng này đã bị vô hiệu hóa trong vài ngày qua. Lí do? Một lỗi mới đã bị phát hiện khi không thể sử dụng Chọn Bài (W) hay kỹ năng này trở nên quá mạnh ngoài tầm kiểm soát.

Lỗi này đã được chính phát ngôn viên của Riot ghi nhận trên các diễn đàn LMHT (qua SB Nation). “Chúng tôi đang thấy một vài tương tác lạ với Chọn Bài và các món trang bị nhất định, đòn đánh được cường hóa sau khi Chọn Bài đôi khi biến mất vì thường đưa về trạng thái hồi chiêu”, tuyên bố cho hay. “Hiện đang tiến hành sửa lỗi với mục tiêu sẽ đưa vị tướng này quay trở lại càng sớm càng tốt khi đã sẵn sàng và được thử nghiệm.

Vấn đề phát sinh từ kỹ năng Chọn Bài (W) mỗi khi nó tương tác với Hòm Bảo Hộ Mikael và Thủy Kiếm. Nội tại của Thủy Kiếm sẽ ngăn chặn tác dụng tới từ kỹ năng Chọn Bài (W) – ngược lại hoàn toàn khi mà Thủy Kiếm tác dụng với tất cả các kỹ năng cùng hiệu ứng khác. Mặt khác với Hòm Bảo Hộ Mikael, kích hoạt nó trước khi bật Chọn Bài (W) sẽ tự động xóa bỏ đi thời gian hồi lại, và khiến cho TF miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế mỗi khi dùng kỹ năng này.

Video mô tả lỗi tương tác giữa Chọn Bài (W) với Thủy Kiếm:

Video mô tả lỗi tương tác giữa Chọn Bài (W) với Hòm Bảo Hộ Mikael: 

Gnar_G (Theo PC Gamer)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận