Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lịch thi đấu cụ thể của vòng bảng CKTG 2015:

Ngày thi đấu đầu tiên

Buổi lễ khai mạc sẽ được bắt đầu vào lúc 21 giờ. Sau đó, trận đấu khai màn của CKTG 2015 giữa ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Fnatic với đội tuyển đại diện LPL Trung Quốc, Invictus Gaming.

Tâm điểm của ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2015 chắc chắn là màn so tài giữa SKT T1 với H2K, nơi Ryu có cơ hội “trả cả vốn lẫn lời” Faker sau kèo thua solo queue Zed huyền thoại.

Ngày thi đấu thứ hai

Một ngày thi đấu đặc biệt hấp dẫn khi có tới 4/6 cặp đấu được đánh giá là cân bằng về mặt trình độ.

Ngày thi đấu thứ ba

Mở đầu ngày thi đấu thứ ba, người hâm mộ sẽ có cơ hội được theo dõi ngay cuộc tái đấu giữa hai “gã khổng lồ” của nền LMHT huyền thoại thế giới vào thời điểm hiện tại. Ở cuộc đối đầu trước tại MSI 2015, SKT T1 đã thất thủ trước EDG, liệu lần này Faker cùng những người đồng đội có thay đổi được gì đó?

Ngày thi đấu thứ tư

Vào lúc 22 giờ, Cloud 9 đối đầu Fnatic chắc chắn là một trận đấu không thể bỏ qua. Hai thế lực hàng đầu của hai khu vực LCS và thế giới trong nhiều năm qua đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự trong mùa giải vừa qua, và đây là lúc họ thể hiện mình một cách rõ ràng nhất.

Ngày thi đấu thứ năm

Sau 4 ngày tạm nghỉ, CKTG 2015 sẽ thi đấu trở lại và ngày thi đấu thứ năm gồm toàn những màn đối đầu của các đội tuyển ở bảng A.

Ngày thi đấu thứ sáu

Nếu như vẫn chưa thỏa mãn về những diễn biến từ đầu giải đấu đến giờ, hãy yên tâm vì ngày thi đấu thứ sáu sẽ toàn là những màn so tài đỉnh cao ở “bảng tử thần” bao gồm: SKT T1, EDG, H2K và BKT.

Ngày thi đấu thứ bảy

Imp (LGD) hay xPeke (Origen) sẽ phải nỗ lực rất nhiều để giành được những chiến thắng cần thiết nếu muốn là tuyển thủ LMHT đầu tiên giành được 2 chức vô địch CKTG.

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng

Cục diện của bảng B sẽ là những diễn biến cuối cùng trước khi vòng bảng CKTG 2015 khép lại. Đây là một bảng đấu được đánh giá là cân bằng nhất trong 4 bảng và rất có thể sẽ có nhiều màn highlight đáng chú ý khi các đội sẽ thi đấu với tâm lý không còn gì để mất.

Thể thức thi đấu cơ bản của CKTG 2015

  • Toàn bộ các trận đấu sẽ được thi đấu ở phiên bản 5.18.
  • 16 đội tuyển được chia thành 4 bảng đấu theo thứ tự hạt giống đã được Riot phân định.
  • Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (Bo1) để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất.
  • Ở vòng đấu loại trực tiếp, các trận đấu sẽ theo thể thức Bo5.

CKTG 2015 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 01/10 tới đây, và GameSao sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến đáng chú ý nhất của giải đấu LMHT được mong đợi nhất trong năm.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận