Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vị tướng mới nhất của LMHT đang làm chủ khu rừng trong Summoner’s Rift.

Một người chơi đã vào Phòng Tập và tìm lộ trình đi rừng tối ưu cho  Lillia. Dù không có bất cứ sự giúp sức nào, người này vẫn dọn xong sáu bãi quái ở hai mảng rừng sau ba phút 17 giây.

Người này nâng Q  ở ngay cấp độ 1 và khởi đầu với Bùa Đỏ và thả diều bãi Chim Quỷ Biến Dị. Vì không có đồng đội hỗ trợ nên có thể sử dụng mẹo câu kéo sự chú ý của càng nhiều quái rừng càng tốt nhằm kích hoạt Nội tại hồi phục của  Bùa Thợ Săn.

Dù không triệt tiêu được bất cứ con chim nào, nhưng Lillia vẫn hồi được một lượng máu tương đối nhờ gây sát thương lên nhiều quái rừng cùng lúc.

Sau khi có được Bùa Đỏ, người chơi tăng điểm kỹ năng vào W rồi di chuyển tới bãi Người Đá Cổ. Lillia cố gắng gây sát thương chuẩn bằng vùng rìa của Q đồng thời thả diều quái rừng nhằm hạn chế lượng máu mất đi.

Hạ xong người đá, Lillia quay trở lại bãi Chim Quỷ Biến Dị và lần này đã nhanh chóng hạ được chúng nhờ sát thương trên diện rộng. Đạt cấp độ 3, Lillia tiếp tục tăng vào kỹ năng Q để gây nhiều sát thương hơn.

TIếp đó, Lillia dễ dàng dọn nốt bãi sói, Bùa Xanh và Cóc Thành Tinh Gromp. Có thể năng lượng sẽ hạn hẹp nên bạn cần tiết kiệm Trừng Phạt cho Bùa Xanh để đánh gục nó càng sớm càng tốt.

Trong trường hợp vẫn còn Trừng Phạt và đã hoàn tất sáu bãi quái rừng, bạn có thể hướng tới Cua Kỳ Cục.

Lillia là một chuyên gia dọn rừng mới

Người chơi này không quên chia sẻ cách xây dựng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Lillia đi rừng - gồm Ngọc Siêu Cấp  Thu Thập Hắc Ám, Ngọc Cao Cấp  Phát Bắn Đơn Giản, ngọc  Thu Thập Chiến Tích, ngọc  Thợ Săn Tham Lam ở hệ Áp Đảo cùng ngọc  Bước Chân Màu Nhiệm và ngọc  Thấu Thị Vũ Trụ ở hệ Cảm Hứng.

Lillia là một phần trong bản cập nhật 10.15 vừa ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào hôm qua (23/7). Vì còn rất sớm nên chưa có bất cứ số liệu nào cho thấy Nụ Hoa Bẽn Lẽn đang thành công/thất bại trong Đấu Xếp Hạng.

Chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm ít ngày để kiểm chứng thêm về vị tướng đi rừng thiên về kiểm soát mới nhất trên Đấu Trường Công Lý.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận