Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team Liquid đã chắc chắn có một suất tại vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau khi lội ngược dòng thành công trước Cloud9 vào sáng nay (18/3).

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 trước loạt trận đấu cuối cùng diễn ra vào sáng mai

Nếu bạn chỉ theo dõi phần đầu của trận đấu, thật khó để mường tượng ra C9 là đội thua cuộc. C9 đã cướp được Bùa Đỏ của Liquid ngay từ cấp độ một sau pha xâm lăng thành công và nó tạo tiền đề cho đội tuyển này kiểm soát hoàn toàn phần rừng đối phương.

Đi rừng của C9, Dennis "Svenskeren" Johnsen, đã có được liên tiếp ba Bùa Đỏ cùng một vài điểm hạ gục do sự chủ động thiết lập từ đầu trận. Sau 10 phút, Olaf của Svenskeren đã sở hữu tới bốn điểm hạ gục và hoàn toàn có thể hạ gục bất cứ thành viên nào bên phía Liquid.

Nhưng ngay khi Olaf bắt đầu suy yếu dần theo thời gian cũng là lúc khả năng áp đặt thế trận của C9 dần bộc lộ nhược điểm. Thời gian trôi đi, Liquid bắt đầu sốc lại tình thần bằng những pha đảo đường hiệu quả.

Những chủ lực của Liquid, thất thế từ đầu trận, đã mạnh hơn rất nhiều để có thể đối chọi song phẳng với C9.

Những lợi thế nhỏ nhặt được Liquid tích lũy thành pha giao tranh thắng lợi đường trên dẫn tới bùa lợi Baron miễn phí ngay sau đó. Và với sức mạnh được cường hóa từ bùa lợi màu tím, Liquid đã lăn cầu tuyết khi tận dụng tối đa hai chiêu cuối từ Ryze trong tay đường giữa Eugene "Pobelter" Park và Tahm Kench của hỗ trợ Kim "Olleh" Joo-sung.

Với việc đã chính thức đủ tiêu chuẩn tham dự vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của Liquid với OpTic Gaming vào sáng mai (19/3) chỉ mang tính chất thủ tục.

Còn về phía C9, thất bại thứ hai liên tiếp đã giáng họ tụt xuống hạng hai – khi Echo Fox vượt lên trên nhờ đánh bại FlyQuest.

Cập nhật kết quả và các các cặp đấu thuộc tuần cuối cùng của vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

Màn tranh đấu cho một ngôi vị dẫn đầu BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 vẫn chưa ngã ngũ và chúng ta sẽ biết được kết quả sau khi C9 gặp FLY, trong khi Echo Fox đụng độ 100 Thieves.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận