Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Liquid thay thế tuyển thủ hỗ trợ sau hai thất bại liên tiếp tại MSI 2018

2016 | 12/05/2018 16:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây là lần đầu tiên trong mùa giải 2018 Liquid thay đổi đội hình thi đấu.

Sau hai thất bại liên tiếp tại vòng bảng 2018 Mid-Season Invitational (MSI), Team Liquid của LCS Bắc Mỹ sẽ tiến hành thay đổi nhân sự trong đội hình thi đấu. Cụ thể, hỗ trợ chính thức Kim "Olleh" Joo-sung sẽ ngồi dự bị ở hai trận đấu ngày hôm nay (12/5).

Sự thay đổi này có thể gây sốc cho nhiều fan hâm mộ trong bối cảnh Liquid lần đầu tiên góp mặt tại một giải đấu quốc tế với tư cách là đại diện cho khu vực LMHT Bắc Mỹ.

Liquid đã sử dụng năm tuyển thủ vừa hiện diện trên sàn đấu LCS Studio tại Berlin, Đức vào ngày hôm qua (11/5) xuyên suốt LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018. Nhưng giờ đây, chỉ sau một ngày thi đấu tại MSI 2018, Olleh đã buộc phải nhường chỗ cho Joseph "Joey" Haslemann, người chưa thi đấu cho Liquid trong một trận đấu chính thức nào.

Joey vẫn là một cái tên vô danh trong đội hình Liquid

Có vẻ như Olleh không phải là lý do duy nhất khiến Liquid đại bại ở Ngày 1 vòng bảng MSI 2018. Đi rừng Jake "Xmithie" Puchero cũng mắc nhiều sai lầm, và tweet rằng Liquid còn nhiều việc phải làm, không chỉ một vị trí đơn lẻ.

Thực tế thì Joey cũng là tuyển thủ dự bị duy nhất mà Liquid đem đến MSI 2018 nên Olleh trở thành “vật tế thần” cũng là điều dễ hiểu.

Đương nhiên Liquid chưa bao giờ ngại mạnh dạn thay đổi để hướng tới những thành công. Khi đội tuyển này thất thế trong suốt mùa giải 2017, họ đã cố gắng thực hiện nhiều thay đổi về mặt nhân sự - trong đó có cả việc đưa xạ thủ kỳ cựu Chae "Piglet" Gwang-jin ra đường giữa – nhằm tránh kết cục xuống hạng.

Mọi thứ đã trở lại đúng với trật tự vốn có khi Liquid đem về một đội hình mới toanh – mà tất cả họ đều là ngôi sao của giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ.

Và giờ đây, Liquid sẽ buộc phải chứng tỏ họ khác biệt với tất cả những đội tuyển LCS Bắc Mỹ ở những giải đấu quốc tế - khi khu vực này thường xuyên không để lại bất cứ ấn tượng gì trong lòng fan hâm mộ bởi thành tích nghèo nàn.

Joey cùng Liquid sẽ lần lượt đụng độ với Flash Wolves (18g00) và Fnatic (21g00) hôm nay.

Kết quả Ngày 1 và các cặp đấu Ngày 2 vòng bảng MSI 2018

Kingzone cùng Flash Wolves đang tạm thời chia sẻ ngôi đầu bảng MSI 2018 sau ngày thi đấu đầu tiên

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận