Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau 2 ngày thi đấu vòng loại VCS A Mùa Xuân 2016 (05-06/12) vừa qua, 7 cái tên còn lại bên cạnh 3 đội tuyển đã nghiễm nhiên chắc suất là Boba Marines, Gigabyte Full Louis và Saigon Jokers đã lộ diện.

Bên cạnh những cái tên vốn đã quen thuộc với người hâm mộ LMHT Việt Nam là 269 Team 1 (tiền thân là Zotac 269), Zotac United và An Phat Ultimate, VCS A Mùa Xuân 2016 chứng kiến sự góp mặt của 4 cái tên mới toanh lần đầu tham dự giải bao gồm Cybercore Anonys, Saigon AKS, Hanoi T Team và Saigon HoangLong.

Khi mà VCS A Mùa Xuân 2016 đã có được những “làn gió mới” cần thiết giúp cho giải đấu thêm phần hấp dẫn thì không thể tránh được việc những đội tuyển quen thuộc với các thành viên nổi tiếng vắng mặt. Dễ dàng kể tới những cái tên như Hanoi Full Power (có Shyn, Scary và Fury của Full Louis), FATE và Hanoi Skyred.

VCS A Mùa Xuân 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh vào tháng 01/2016 và sẽ chứng kiến một tân vương lên ngôi giải đấu khi mà nhà đương kim vô địch Saigon Fantastic Five đã chính thức tuyên bố rút lui.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận