Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ một ngày sau khi tung ra đoạn trailer có tựa đề “PROJECT: Reckoning”, Riot Games đã giới thiệu tới người chơi LMHT năm bộ trang phục mới toanh thuộc dòng SIÊU PHẨM – bao gồm Akali, Jinx, Irelia, Pyke và Warwick.

Chủ đề của Sự kiện SIÊU PHẨM lần này xoay quanh năm vị tướng được Tập đoàn SIÊU PHẨM tạo ra nhưng cũng bị chính họ bỏ rơi, không còn giá trị sử dụng.

Được lãnh đạo bởi Pyke, nhóm sát thủ nửa người máy này đang tìm cách trả thù những kẻ đã ruồng bỏ chúng trong quá khứ.

Trang phục SIÊU PHẨM: Pyke có rất nhiều chi tiết, từ Dòng Nước Ma Quái (E) cho đến Tử Thần Đáy Sâu (R). Hiệu ứng âm thanh cũng được làm mới khi đem đến cho người chơi LMHT không khí ngột ngạt với tiếng kim loại va đập – phù hợp với hình tượng nhân vật cùng chủ đề.

Hiệu ứng Biến Về (B) của SIÊU PHẨM: Pyke cũng rất tuyệt – hắn ta triệu hồi ra một con thủy quái bằng kim loại rồi dùng vũ lực để chiếm quyền kiểm soát nó.

Bốn trang phục còn lại cũng gây ấn tượng không kém khi được lồng ghép khéo lại những yếu tố hiện đại, mới mẻ của thế giới robot viễn tưởng. Tất cả hiệu ứng Biến Về đều cho thấy chúng đang cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của máy bay không người lái – Jinx dùng súng bắn hạ còn Warwick cắn xé chúng ra từng mảnh.

Irelia cũng sẽ có thêm một trang phục Hàng Hiệu được lấy cảm hứng từ SIÊU PHẨM. Màu vàng ròng sẽ phủ khắp mọi hiệu ứng, chi tiết của trang phục này để khiến cho fan hâm mộ của Irelia phải xao xuyến, thổn thức.

Nếu không có gì thay đổi, năm trang phục trên sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.15 – dự kiến ra mắt vào đầu tháng tới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận