Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

8 gương mặt “khủng” sẽ có mặt tại vòng chung kết

Qua 4 vòng đấu loại căng thẳng với nhiều điều bất ngờ, chúng ta đã có thể khẳng định được chắc chắn 8 gương mặt sẽ thi đấu tại vòng chung kết khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  1. SkyG.Smufs (WDCSB).
  2. 85 Net.
  3. TT Miracle Boba (DCSA).
  4. Đại Bình Gaming (WDCSB)
  5. PinkCyber Q.9
  6. TidoNet
  7.  269 Gaming (DCSA)
  8.  Max Game Group.

Một trong bất ngờ lớn nhất là sự ngã ngựa của 2 đội chơi danh tiếng Saigon X Game (DCSA) và NVIDIA ACES. Là một trong số những đội hiếm hoi có thành viên nữ, tuy nhiên điều đặc biệt này đã không thể giúp cho Saigon X Game góp mặt tại vòng chung kết ASUS ROG Champion sắp diễn ra.

Các thành viên của team Đại Bình

Với NVIDIA ACES, do có 2 thành viên vắng mặt và không thể thi đấu nên đã phải tự bỏ cuộc. Đây là một điều rất đáng tiếc vì NVIDIA ACES có đội hình khá mạnh, sở hữu kĩ thuật đồng đều giữa các thành viên trong đội.

Các thành viên của đội Pink Cyber Game

8 đội bước vào Chung kết ASUS ROG Championship tại TP.HCM đều đều là các đội chơi sở hữu kĩ thuật và trình độ cao trong LMHT. Ngoài ra, một điểm đặc biệt có thể nhắc đến khác chính là sự có mặt của thành viên Archie - game thủ được từng khoác áo đội tuyển Saigon Jokers nay đã về đầu quân cho TT Miracle Boba và đang thi đấu trong giải đấu ASUS.

Các thành viên của đội chơi TT Miracle Boba

Vòng chung kết ASUS ROG Championship khu vực TP.HCM với nhiều gay cấn, hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 12-14/9/2014 tại nhà thi đấu Phú Thọ. Nếu bạn là một người yêu thích thể thao điện tử, hãy đăng ký tham gia ASUS Expo ngay để có cơ hội được chứng kiến tận mắt các trận đấu nảy lửa. Đừng quên cơ hội nhận được phần thưởng là siêu phẩm laptop ASUS ROG G750 (trị giá 30 triệu đồng) vẫn đang chờ đợi bạn. Hãy đăng ký tham gia ngay tại http://asusexpo2014.com.vn/dang-ky-expo/

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận