Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hai năm chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ của dòng trang phục Tiệc Bể Bơi (Pool Party) đã có thêm ba sự lựa chọn mới trong thời gian sắp tới – gồm  Zoe,  Caitlyn và  Gangplank – theo hình ảnh trong đoạn teaser video được Riot Games Đức tung lên trang Twitter cách đây ít phút.

Đoạn video có độ dài 16 giây chỉ lướt qua rất nhanh bộ ba trang phục mới kèm theo splash art (hình nền) và không cho chúng ta thấy hiệu ứng Biến Về (B) hoặc bất cứ thao tác, hoạt động nào khác. Dĩ nhiên là chúng ta không được thấy những hiệu ứng kỹ năng của cả ba bộ trang phục Tiệc Bể Bơi mới.

Trước đó, vào đầu tháng 3, Riot đã từng cho chúng ta xem trước hình ảnh của bộ trang phục Zoe Tiệc Bể Bơi trong đoạn video “State of Skins” được đăng tải trên YouTube. Đoạn video cũng nêu rõ những vị tướng sắp sửa có thêm trang phục trong năm 2018, như Shen,  Amumu,  Rumble,  Heimerdinger,  Vladimir,  Ahri,  Galio và  Aurelion Sol - nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc tới hai cái tên Gangplank và Caitlyn.

Chưa có bất cứ thông tin gì liên quan đến bộ ba trang phục Tiệc Bể Bơi mới toanh này cả. Và nếu không có gì thay đổi, chúng sẽ sớm được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE sau đây mấy giờ và chính thức xuất hiện ở bản cập nhật 8.15 – dự kiến sau đây khoảng ba tuần lễ để đúng với lịch trình ra mắt vào mùa hè như Riot đã từng thông báo trong “State of Skins”.

Bộ ba trang phục Tiệc Bể Bơi gần đây nhất gồm  Taric,  Fiora và  Miss Fortune đã được phát hành vào cuối tháng 7/2016. Tất cả 14 trang phục trong dòng này đều có mức giá 230 hoặc 210 RP tại máy chủ LMHT Việt Nam.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận