Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một năm rưỡi chinh chiến tại giải LMHT hạng hai Hàn Quốc, Challengers Korea, DAMWON Gaming đã giành suất thăng hạng lên chơi tại LCK Mùa Xuân 2019. Kết quả này có được khi DAMWON Gaming đánh bại Team BattleComics vào tối nay (20/9).

Bắt đầu góp mặt tại Challengers Korea vào Mùa Hè 2017, DAMWON Gaming đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và luôn cải thiện được thứ hạng của họ sau mỗi mùa giải. Bước ngoặt đến với DAMWON Gaming khi cuối cùng họ cũng đã ghi danh tại Vòng Thăng Hạng LCK.

Dễ dàng vượt mặt bbq.Olivers với tỉ số 2-0 tại Vòng 1 – Vòng Thăng Hạng, DAMWON Gaming cần phải giành chiến thắng trước Team BattleComics để trở thành tân binh của LCK.

Mặc dù để cho đối thủ dẫn trước sau ván đấu đầu tiên, nhưng DAMWON Gaming lại là đội áp đảo phần còn lại của loạt Bo5 để hoàn tất cú lội ngược dòng. Ngay khi DAMWON Gaming tìm kiếm được lợi thế từ sớm, họ nhanh chóng chuyển hóa nó thành những mục tiêu lớn thông qua những pha đảo đường nhiều người hoặc núp bụi kinh điển…

Dù vấp phải sức chống trả quyết liệt tới từ Team BattleComics ở Ván 3, nhưng DAMWON Gaming vẫn vượt qua sức ép để tạo đà giành thắng lợi chung cuộc.

Đội hình vừa giúp DAMWON lần đầu tiên có tên trong giải đấu LMHT số một Hàn Quốc

Dù để thua DAMWON Gaming, nhưng Team BattleComics vẫn còn một cơ hội nữa để lần đầu tiên dịp chơi tại LCK, giải đấu LMHT lớn nhất Hàn Quốc. Theo đó, Team BattleComics sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa BBQ vs MVP để xác định đội tuyển thứ 10 thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2019.

Cục diện Vòng Thăng Hạng LCK Mùa Xuân 2019

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận