Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KỸ NĂNG

 Adaptive Defenses (Nội tại)

Đòn đánh thường của Camille lên tướng địch sẽ tạo ra một lớp giáp dựa trên dạng sát thương chủ yếu của mục tiêu. Sức mạnh của lớp giáp sẽ gia tăng dựa vào lượng máu tối đa của Camille.

 Precision Protocol (Q)

Đòn đánh thường kế tiếp của Camille sẽ gây thêm STVL và tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Trong một quãng ngắn kể từ khi sử dụng, Camille có thể tái kích hoạt Precision Protocol (Q) để gây ra thêm một đòn tấn công nữa. Nếu cô đợi thêm một thời gian ngắn nữa, kỹ năng thứ hai sẽ gây thêm sát thương và một phần trong được đổi thành sát thương chuẩn.

 Tactical Sweep (W)

Camille vận sức rồi tung ra một cú đá theo hình nón ở phía trước, gây STVL tới tất cả mục tiêu trúng phải. Kẻ địch nằm trong tầm ảnh hưởng của nửa ngoài hình nón bị làm chậm và nhận thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa, Camille cũng được hồi máu.

 Hookshot (E – Kich hoạt lần đầu)

Camille bắn ra một sợi dây kéo theo hướng chỉ định, nếu trúng tường, cô sẽ tự kéo bản thân tới đó. Sau đó, Camille sẽ có một quãng thời gian ngắn để kích hoạt Wall Dive.

Wall Dive (E – Kích hoạt lần hai)

Camille lướt tới vị trí đã chọn, bị chặn lại nếu trúng phải tướng địch và làm choáng toàn bộ kẻ địch trong một vùng. Nếu Camille lướt thẳng tới một tướng địch, tầm sẽ được gia tăng và cô nhận thêm tốc độ di chuyển.

 Hextech Ultimatum (R)

Camille nhảy tới vị trí của một tướng địch đã chọn, nhốt chúng trong một khu vực  và sẽ bị gỡ bỏ bới kẻ địch khác. Khi chiêu cuối được kích hoạt, kẻ địch bị lựa chọn không thể rời khởi khu vực ảnh hưởng bằng bất cứ cách nào. Đấu trường này ngưng hoạt động sau một quãng thời gian ngắn (hoặc nếu Camille rời khỏi khu vực sớm). Khi ở trong khu vực, đòn đánh thường của Camille sẽ gây thêm sát thương phép.

“Mỗi kỹ năng của Camille phải được dàn xếp cẩn thận và chậm rãi để đạt được hiệu quả tối đa”

CÁCH CHƠI CAMILLE

Camille là một Đấu sĩ có khả năng cơ động cực cao, rất giỏi khi truy đuổi và bắt dính các mục tiêu. Khi tìm kiếm một cuộc chiến, cô luôn vậy – thường trình diễn tốt hơn với điệu nhảy một-hai.

Những người chơi Camille phải chia sẻ sự chính xác của Steel Shadow. Mỗi kỹ năng của Camille phải được dàn xếp cẩn thận và chậm rãi để đạt được hiệu quả tối đa. Nếu bạn chơi đúng cách, bạn sẽ lọt thẳng vào tuyến sau địch, khử mục tiêu của bạn và làm cách nào đó ra khỏi giao tranh an toàn.

THẾ MẠNH

Độ cơ động và khả năng tay đôi 1v1 của Camille là thứ giúp cho cô thắng đường. Với những món trang bị như Rìu Mãng Xà, Camille đẩy lẽ rất mạnh đặc biệt khi kỹ năng Q giúp cô tái tạo lại hai đòn đánh thường khi tấn công lên trụ. Camille có thể Hookshot (E) khắp bản đồ, gây áp lực và tẩu thoát khi có kẻ địch đang cố gắng cản bước.

Mặc dù Camille phải cẩn thận khi giao tranh tổng nổ ra, nhưng Tactical Sweep (W) và Hextech Ultimatum (R) giúp cô thiết lập nên những điểm hạ gục cho đồng minh có các kỹ năng gây sát thương cực mạnh (như Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar hay Nghi Thức Ma Pháp (R) của Xerath) trong đấu trường mà chiêu cuối dựng ra. Camille chỉ đơn giản là Hooksho (E) vào, sử dụng kỹ năng W rồi áp dụng bài học tango trong khi đồng đội làm nốt những công việc còn lại.

“Giống với những vị tướng khác yêu cầu khả năng tính toán sắc như dao cạo, Camille đặc biệt kém hiệu quả hơn khi trong tay một người chơi không luyện tập cô”

ĐIỂM YẾU

Giống với những vị tướng khác yêu cầu khả năng tính toán sắc như dao cạo, Camille đặc biệt kém hiệu quả hơn khi trong tay một người chơi không luyện tập cô. Ngoài những đòi hỏi cơ bản, phần lớn giao tranh tổng yêu cầu bạn phải đặc biệt sáng tạo khi tiếp cận – bạn phải dùng Hookshot (E) ở đúng thời điểm (khi hiệu ứng khống chế của kẻ địch không còn), tốt hơn là ở một góc đầy bất ngờ. Steel Shadow không quá hiệu quả trong vai trò một tướng mở giao tranh, kể cả khi cô sử dụng chiêu cuối để giữ một mục tiêu duy nhất trong lúc đồng minh đang cố gắng bắt kịp.

Lớp giáp của Camille đặc biệt ở chỗ nó dựa trên dạng sát thương chính của mục tiêu, nên nó ít hiệu quả hơn trong giao tranh thay vì sử dụng ở các cuộc đấu tay đôi 1v1. Hạ gục xạ thủ có lẽ là không đủ khi một Syndra “xanh xao” đang ập tới. Các vị tướng có kỹ năng trên diện rộng gây khó cho Steel Shadow: Cô nàng sẽ đá hụt do kỹ năng được tung ra trước đó của kẻ địch.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận