Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lộ diện ‘tướng mới’ Pingu

Gnar_G | 01/04/2020 23:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Con chim cánh cụt của tộc Freljord với vẻ ngoài dễ thương lại ẩn chứa bên trong nguồn sức mạnh hủy diệt.

Riot Games vừa giới thiệu “vị tướng mới” chưa bao giờ xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, Pingu.

Pingu mang hình dáng của một con chim cánh cụt xuất thân từ tộc Freljord với chiếc mũ có sừng cùng vũ khí là một chiếc liềm hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ trên Reddit vào hôm 30/3.

Giải thích nhanh về bộ kỹ năng của Pingu:

Bird is the World (Nội tại): Tất cả các đòn tấn công của Pingu nếu gây sát thương vật lý thì sẽ chuyển thành sát thương phép và ngược lại khiến đối phương không thể tìm ra cách đối phó.

Splish-Splash (Q): Pingu sẽ vùng vẫy trong vũng nước nhìn đáng yêu đến mức đối phương không thể cưỡng nỗi. Nó khiến cho kẻ địch xung quanh nhận ra rằng đây là sinh nhật dễ thương nhất quả đất và làm choáng chúng trong 2 giây.

Icy Emprisonment (W): Pingu vận nội công hủy diệt và điều khiển những tảng băng khổng lồ tấn công ba kẻ địch theo hình nón phía trước mặt. Nếu kỹ năng này đánh gục địch thủ, Pingu sẽ nằm ra đất và cười lăn cười bò. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tảng băng sẽ dính Dấu Ấn Titanic, chúng sẽ dần chìm xuống và Celine Dion sẽ cất tiếng hát.

Voidpoke/Titanic Mark (E): Pingu tan biến vào vũng nước trong 0.5 giây và bất ngờ xuất hiện kế bên một kẻ địch ngẫu nhiên. Nếu nhận thấy chúng chưa dính Dấu Ấn Titanic, Pingu có thể tái kích hoạt kỹ năng để kích hoạt dấu ấn trong 10 giây. Ngay sau đó, E được tái tạo hoàn toàn thời gian hồi chiêu.

Blizzard of Doom (R): Pingu vận nội công trong hai giây, phát hiện tất cả tướng địch dính Dấu Ấn Titanic. Sau khi câu giờ, Pingu đập cánh điên cuồng khiến tất cả kẻ địch dính Dấu Ấn Titanic tan xương nát thịt trong một trận bão tuyết.

Chính Riot cũng “không rõ” về danh tính thực sự của Pingu nhưng nhiều người tin rằng nó đã đến với vùng đất Runeterra thông qua Hư Không. Ngay khi nó thoát khỏi nhà tù 1000 kiếp, Pingu tự phong mình là thành viên mới nhất của Liên Minh Công Lý.

Khi Ionia và Noxus “bày tỏ quan ngại”, con chim cánh cụt đã trút cơn giận phá hủy “rất nhiều ngôi làng và vùng đất.” Không ai biết Pingu đang ở đâu nhưng tất cả những người giỏi nhất vẫn luôn muốn nó biến mất vĩnh viễn để trừ hậu họa trong tương lai.

Nếu đã đọc đến đây và đang chờ đợi được trải nghiệm Pingu trong thời gian sớm nhất…thì chúc mừng, bạn đã bị lừa! Pingu là một sản phẩm đặc biệt của trò đùa ngày Cá tháng Tư được Riot dàn dựng.

Và như đã thấy, nhà phát triển LMHT còn kỳ công xây dựng riêng một trang web với những dòng giới thiệu cùng bộ kỹ năng công phu như một vị tướng thực thụ.

Do đó, Pingu chắc chắn không có thật nhưng giả thuyết về sự tồn tại của Aidyn vẫn cần thêm thời gian để chứng thực.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận