Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:


KỸ NĂNG

 Gift of The Drowned Ones (Nội tại)

Khi Pyke không bị kẻ địch phát hiện, hắn ta sẽ hồi lại một lượng máu do sát thương từ tướng địch gây ra.

 Bone Skewer (Q)

Nhấn: Pyke đâm theo đường thẳng, làm chậm tất cả kẻ địch phía trước hắn ta.

Giữ: Pyke vận sức và ném cây lao móc ghim lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và kéo chúng về phía hắn ta.

 Ghostwater Dive (W)

Pyke lặn sâu dưới làn nước, bước vào trạng thái Ngụy Trang và gia tăng đáng kể tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian.

Ngụy Trang giúp Pyke ẩn thân khỏi những khu vực đã có tầm nhìn của địch ngay tức thì. Tấn công hoặc sử dụng kỹ năng sẽ ngay lập tức thoát khỏi trạng thái Ngụy Trang.

 Phantom Undertow (E)

Pyke lướt tới và để lại đằng sau một bóng ma. Sau một khoảng thời gian ngắn, bóng ma quay về phía Pyke, gây sát thương và làm choáng kẻ địch bị nó lướt qua.

 Death from Below (R)

Pyke tấn công trong một khu vực hình chữ X, ngay lập tức lướt tới tướng địch và kết liễu mục tiêu có lượng máu thấp hơn yêu cầu (?). Kẻ địch trong vùng ảnh hưởng chữ X nếu không bị hạ sát sẽ nhận sát thương.

Khi một tướng địch bị tiêu diệt trong vùng chữ X, đồng minh cuối cùng tham gia hỗ trợ sẽ nhận được tối đa Vàng và điểm kinh nghiệm (tương đương với một điểm hạ gục) và Pyke có thể ngay lập tức sử dụng Death from Below (R) một lần nữa sau một quãng chờ ngắn.


CHƠI PYKE THẾ NÀO?

Khi chơi Pyke, bạn sẽ đóng vai trò một tên tên sát thủ chuyên đâm xuyên và hạ sát bất cứ kẻ địch nào. Bắt đầu săn lùng nạn nhân đầu tiên bằng Ghostwater Dive (W), rình rập ngay rìa tầm nhìn của chúng.

Hiện hình với một cú Bone Skewer (Q) mượt mà và giữ cây lao lâu nhất có thể để cô lập chúng khỏi đồng minh như đang câu cá vậy.

Tấn công dữ dội hơn bằng Phantom Undertow (E), khiến đối phương phải khóc hận và thu hẹp khoảng cách chờ đòng đội đến. Khi bạn ngửi thấy mùi máu trên làn nước, kết thúc công việc với Death from Below (R) đẻ đoạt mạng và điền thêm những cái tên vào danh sách.

Họ nói rằng những cái chết tới từ những hiệu ứng khống chế cứng tuyệt đối, và Pyke đủ sức làm điều đó. Trên đường, hắn ta luôn tìm góc để lao vào chơi tất tay, tận dụng cây lao móc và những cú làm choáng để thiết lập những điểm hạ gục.

Trong khi hắn ta có thể đánh lừa địch thủ từ bất cứ vị trí nào trong giao tranh, hắn ta có vẻ sẽ phù hợp hơn khi đi đầu – nên đừng có hy vọng Pyke chú tâm tới nhiệm vụ “bảo kệ” làm gì cả. Và đừng lo nếu hắn ta có tự sát quá nhiều – bởi lượng Vàng có được từ điểm hạ gục cho bất cứ đồng minh nào đó sẽ bù đắp lại.

Pyke rất thích giết chóc, nhưng hắn cần giúp đỡ. Làm bị thương kẻ địch bằng những pha trao đổi chiêu thức và cấu rỉa liên tục là chìa khóa trước khi Pyke dìm chúng xuống nước. Khi cả khi hắn ta bắt được một kẻ địch đang đi lẻ, Pyke cũng cần thực hiện một vài cú đâm vào mục tiêu – câu đủ giờ để những người bạn đến đó can thiệp.

Sự cơ động cao phải đánh đổi bằng khả năng sống sót cực thấp: Pyke dễ dàng bị trừng phạt nếu như hắn ta lặn quá sâu vào đội hình địch để tìm kiếm điểm hạ gục nhưng lại chẳng thể kết liễu ai.

Mặc dù vậy, tên Sát Thủ này không thể để lại dấu ấn bằng lối chơi thụ động nên hay sẵn sàng cho sự bạo lực có thể xảy ra bất cứ lúc nào!


MẸO & THỦ THUẬT

  • Cây lao móc của Bone Skewer (Q) luôn kéo theo cả bạn với khoảng cách tương tự - nghĩa là vận sức trong thời gian tối đa và tung ra lao móc trúng vào một kẻ địch ngay phía trước sẽ đặt chúng vào đúng tầm gọng kìm của đồng đội.
  • Mất một giây để thoát khổi tầm nhìn sau một pha đụng độ và để cho Gift of The Drowned Ones (Nội tại) hồi lại tương đối lượng máu đã mất. Bạn không cần phải hoàn toàn rời khỏi khu vực này – sử dụng Ghostwater Dive (W) để khoanh vùng kẻ địch như một con cá mập trước khi quay trở lại tìm kiếm điểm hạ gục.
  • Ngay khi bạn dìm địch thủ vào dưới làn nước, đừng ngần ngại bơi đến bất cứ đâu và thu thập những điểm hạ gục Ghostwater Dive (W) Phantom Undertow (E) nhân đôi khả năng cơ động, giúp bạn nhanh chóng biến thành một tên tội phạm giết người hàng loạt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã báo tin cho đồng đội trước khi lặn vào vùng nước nguy hiểm.


HÌNH NỀN

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận