Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Qiyana, sát thủ rừng rậm bí ẩn, sẽ là vị tướng tiếp theo của LMHT – theo đoạn video được Riot Games đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức cách đây ít phút.

Trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Tư 2019” trên trang chủ, Riot chỉ ra rằng Qiyana sẽ là một “Sát Thủ Vật Lý đường đơn” có xuất thân từ “một địa điểm hoàn toàn mới được giấu kín khỏi phần còn lại của thế giới” nằm sâu bên trong khu rừng của vùng Runeterra.

Khu vực mới mẻ đó được gọi là Ixaocan, trích lược mô tả video, một cái tên chưa từng được nhắc tới ở bất cứ đâu.

Vị tướng thứ 145 của LMHT gây ấn tượng đặc biệt với lưỡi hái hình tròn – lai tạp giữa boomerang của Sivir và thanh gươm của Diana - mà cô đang giữ bằng tay phải. Thứ vũ khí này có chiều cao gần như tương đương với Qiyana.

Riot đặt tên video là “Nữ Hoàng Nguyên Tố” và có vẻ như Qiyana sẽ sở hữu khả năng tùy biến địa hình theo ý muốn. Cô nàng có thể tương tác với bụi cỏ và đất đá – như cái cách mà Ivern và Taliyah đang làm được trên Đấu Trường Công Lý.

Ta đã nuỗi lớn rừng rậm, định hình đất đai và ra lệnh cho những dòng sông. Thế giới này đáp lại lời ta” – Qiyana nói trong đoạn teaser ngắn ngủi chưa đầy 30 giây đồng hồ khi đang hấp thụ nguồn lực từ ba nguyên tố trên vào vũ khí.

Tài khoản Weibo của LMHT đã công bố Splash Art (hình nền) của Qiyana 

Do đó, đừng quá ngạc nhiên khi Qiyana nhận thêm những chỉ số hoặc bùa lợi đặc biệt nào đó phụ thuộc vào địa hình xung quanh – gồm bụi cỏ, vách đá và sông – như những gì Riot đã giới thiệu cách đây gần hai tháng.

Khả năng của vị tướng sát thủ này sẽ cho phép người chơi sử dụng môi trường xung quanh theo một cách nhạy bén và sáng tạo nhất có thể. Hãy cẩn thận và trốn sau những bức tường đi nhé, bởi chẳng nơi đâu an toàn một khi bạn đã bước chân vào rừng rậm đâu” – nhà phát triển LMHT mô tả nhanh về vị tướng mới.

Hiện Qiyana vẫn chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhưng nhiều khả năng, vị tướng này sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 9.13 – ra mắt sau đây khoảng hai tháng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận