Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu là fan của LMHT thì bạn nên chuẩn bị ví tiền ngay từ bây giờ đi! Bởi rất có thể trong tương lai gần, Riot Games sẽ nối dài danh sách các trang phục thuộc dòng Vệ Binh Tinh Tú – theo bức ảnh mới được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào sáng nay (25/8).

Nhà phát triển LMHT đã đăng tải một tấm hình chụp bàn tay Ahri đang nắm giữ ba viên đá quý hình ngôi sao bị vỡ - gồm các màu xanh lá, xanh dương và vàng.

Nếu như chưa biết, đây là một cảnh trong trailer “Một Chân Trời Mới” (A New Horizon) nhằm giới thiệu dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú vào năm 2017.

Ta sẽ tìm thấy em trước khi bóng tối của cô ta đốt cháy tất cả!”, sơ dịch đoạn mô tả ngắn ngủi và rất khó hiểu.

Trong bài viết Nhật ký Phát triển được đăng lên trang chủ hồi tháng 01, Trưởng đội ngũ thiết kế trang phục của Riot, Carlos Giffoni, cho biết họ sẽ tung ra một trang phục Vệ Binh Tinh Tú vào cuối năm nay.

Và có vẻ như lời hứa này là có cơ sở và đang thu hút sự tò mò, phấn khích từ những người ưa thích dòng trang phục mang đậm hơi hướng của các bộ phim hoạt hình Nhật Bản, anime.

Năm ngoái, một danh sách rò rỉ lớn đã được đăng tải lên trang mạng Reddit nhưng nhanh chóng bị đội ngũ quản trị gỡ bỏ. Nó đã dự đoán chính xác những trang phục dịp Tết Nguyên Đán của Sejuani và Tahm Kench.

Bên cạnh đó, ba trang phục Vệ Binh Tinh Tú – gồm Trsitana, Neeko và Nunu & Willump - cùng “Anti-Star Guardian” – với Veigar, Zyra và Syndra – cũng được liệt kê.

Lần cuối cùng chúng ta được thấy những trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới là từ năm 2017. Năm skins mới đi kèm với một Sự kiện đặc biệt, nơi mà người chơi hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa nhận thưởng.

Ngoài ra, Riot cũng tung ra một chế độ chơi PvE tạm thời có tên “Invasion”, yêu cầu người chơi LMHT phải bảo vệ Starlight khỏi những làn sóng xâm lăng của bè lũ quái vật tới từ Hư Không.

Hiện nhà phát triển LMHT vẫn chưa hé lộ các trang phục hoặc Sự kiện đi kèm với Vệ Binh Tinh Tú năm 2019. Nhưng không ngoại trừ khả năng fan hâm mộ sẽ biết thêm thông tin chỉ trong vòng ít ngày tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận