Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lỗi mới khiến Neeko chỉ còn 1/5 lượng máu ở cấp 13 so với thông thường

Gnar_G | 20/09/2019 16:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dĩ nhiên là cô nàng này rất dễ bị đối phương “thổi bay” chỉ bằng một kỹ năng cơ bản.

Lỗi mới nhất trong LMHT đang làm suy giảm nghiêm trọng lượng máu của  Neeko, giới hạn 360 HP ở cấp 13.

Một người chơi đã đăng tải lên Reddit một đoạn clip vào hôm qua (19/9), cho thấy bằng chứng bug hoạt động như thế nào.

Cụ thể, trong một trận đấu All Random All Mid (ARAM), người chơi Neeko đã bị Karthus bên địch one-shot khi chỉ có 360 HP.

Thực tế, Hóa Hình Sư Ham Học khởi đầu trận đấu với 540 HP, gia tăng 90 máu mỗi cấp. Ở cấp 13, lượng máu của Neeko có thể vượt mốc 1,500 HP.

Riot Games vẫn chưa đề cập tới lỗi này nhưng một người chơi LMHT cho rằng khả năng biến thân kẻ địch (kỹ năng  Biến Hóa (W) kích hoạt lên đối phương) của  Lulu là nguyên nhân.

Bug này chỉ tồn tại do tương tác biến thân của Lulu với Neeko (trong khi ngụy trang/sử dụng  Nội tại)”, một fan đưa ra giả thuyết. “Biến thân một Neeko đang ngụy trang và bạn sẽ có một Neeko siêu thấp máu…Neeko phải ngụy trang/dùng Nội tại một lần nữa để ngăn bug này lại.

Chưa rõ bug này chỉ xảy ra trong ARAM hay cũng đang làm ảnh hưởng tới những trận đấu trên Summoner’s Rift. Và nếu nó xuất hiện trong Đấu Xếp Hạng, trải nghiệm của người chơi sẽ bị hủy hoại nghiêm trọng – bằng chứng là có một người chơi tuyên bố họ sẵn sàng thoát khỏi phòng nếu có Neeko là đồng minh.

Nếu điều này thường xuyên xảy ra, tội nghiệp cho Neeko khi thường xuyên bị né tránh trong giai đoạn chọn tướng”, một fan chia sẻ.

Chưa có dấu hiệu gì cho thấy bug này sẽ sớm được khắc phục và đây được coi là một lỗi nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự tự tin của những người chơi Neeko.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận